Thiết kế nội thất văn phòng công ty theo phong cách thiết kế đơn giản

Thiết kế nội thất văn phòng công ty ngày nay không chỉ đơn giản hướng tới việc tạo ra văn phòng đẹp có tính thẩm mỹ cao. Thiết kế nội thất văn phòng công ty ngày nay hướng nhiều hơn tới việc đáp ứng những nhu cầu tiện nghi tốt nhất cho nhân viên văn phòng. Mỗi văn phòng khác nhau sẽ có những cách bài trí nội thất khác nhau, nhưng xu hướng hiện nay các doanh nghiệp sử dụng phong cách thiết kế đơn giản, gần gũi với người sử dụng. Bài biết dưới đây, Nội thất Miền Bắc sẽ đưa ra một số gợi ý giúp bạn thiết kế một không gian làm việc thực sự hiệu quả.
 
Nội thất bàn làm việc văn phòng công ty

 
Bàn làm việc văn phòng là phần không thể thiếu đối với văn phòng làm việc công ty, lựa chọn bàn cần theo những tiêu chuẩn quốc tế để tạo sự thoải mái cho tư thế làm việc cho nhân viên. Sử dụng màu sắc nhẹ nhàng cho bàn làm việc, đồng bộ và tốt nhất là thể hiện được hình ảnh thương hiệu công ty. Những không gian làm việc có diện tích nhỏ, ta nên chọn loại bàn module theo nhóm để tiết kiệm không gian hơn, khoảng trống dưới gầm bàn có thể tận dụng để đặt tủ tài liệu cá nhân. 
 
Thiết kế nội thất văn phòng làm việc

 
Hầu hết dân văn phòng đều dành hầu hết thời gian làm việc cả ngày trên ghế, vì vậy mà chiếc ghế ảnh hưởng trực tiếp đến tâm lý và khả năng làm việc của mỗi cá nhân trong công ty. Chúng ta nên chọn những loại ghế có tư thế ngồi thoải mái, chân ghế có con lắm để di chuyển ghế dễ dàng trong khu vực làm việc. Nên ưu tiên những chiếc ghế có thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển cho phòng làm việc, phòng họp. 

Xu hướng sử dụng vách ngăn văn phòng cao cấp

Tư vấn thiết kế văn phòng đẹp cho các doanh nghiệp sử dụng ngày nay các doanh nghiệp sử dụng vách ngăn văn phòng để nâng cao tính chuyên nghiệp, sang trọng. Bên cạnh nội thất chính thì vách ngăn văn phòng cũng được sử dụng phổ biến trong tất cả các thiết kế nội thất văn phòng công ty như kính, vách gỗ, thạch cao, nhựa… có tính chất nhẹ, dễ dàng thi công lắp đặt, tốt nhất là sử dụng vách ngăn kính để tạo cảm giác không gian thoáng hơn.

 

Bài viết liên quan