Thiết kế nội thất văn phòng công ty sang trọng bằng cách bố trí nội thất hợp lý

Thiết kế nội thất văn phòng công ty sang trọng đối với các công ty, tập đoàn lớn hiện nay là điều rất quan trọng, không chỉ thể hiện phong cách làm việc chuyên nghiệp của bạn mà còn giúp thể hiện vị thế trước các đối tác khác. Đồng thời chỉ cần nhìn vào nội thất văn phòng là chúng ta đã có thể đánh giá được công ty đó như thế nào, do vậy văn phòng chuyên nghiệp sẽ tạo nên độ tin cậy, sức mạnh phát triển lớn để mở rộng các cơ hội kinh doanh cho công ty. 

 

Tư vấn thiết kế văn phòng làm việc

Tư vấn thiết kế văn phòng làm việc

Thiết kế nội thất văn phòng công ty  sang trọng nhờ nhiều vào nội thất, những văn phòng làm việc có nội thất thiết kế đơn giản, chuyên nghiệp sẽ tạo nên không gian làm việc thân thiện, tạo nhiều cảm hứng làm việc và sáng tạo cho nhân viên. Như mẫu bàn làm việc trên được thiết kế theo dạng module tự do với màu cam bắt mắt, màu cam có ý nghĩa kích thích đầu óc con người phải suy nghĩ liên tục, vì vậy mà trong công việc, nó sẽ giúp nhân viên làm việc năng động, tích cực nhất. 

 

Thiết kế nội thất văn phòng hà nội

Thiết kế nội thất văn phòng công ty chuyên nghiệp

 

Ghế làm việc được thiết kế kết hợp giữa mặt ngồi màu cam với mặt tựa bằng vải lưới màu đen tạo thành điểm nhấn ấn tượng cho chiếc ghế văn phòng công ty.

 

Ngoài ra, kiểu thiết kế văn phòng sang trọng theo hướng mở cũng tạo ra vẻ đẹp rất lạ mắt, văn phòng được thiết kế bàn làm việc theo module liên tục giúp tiết kiệm không gian. Thay vì vách ngăn mỗi vị trí làm việc của nhân viên, những tủ tài liệu nhỏ được sử dụng vừa làm vật ngăn cách, vừa giúp nhân viên lưu trữ tài liệu, hồ sơ quan trọng. 

 

Tủ tài liệu sử dụng chung trong văn phòng được trang trí thêm các vật dụng như: tranh ảnh, tượng gốm… góp phần xóa bớt đi sự đơn điệu của nơi làm việc.  Với kiểu không gian văn phòng với kiểu dáng thiết kế đơn giản như trên, nhưng vẫn mang lại cái nhìn rất chuyên nghiệp mà không cần sử dụng các chi tiết quá cầu kỳ. 

 

 

 

 

 

Bài viết liên quan