Thiết kế nội thất văn phòng công ty mang nét độc đáo sáng tạo

Thiết kế nội thất văn phòng công ty ngày nay càng chú trọng hơn đến những mẫu thiết kế mang màu sắc đại diện cho công ty và thể hiện nét cá tính độc đáo của mỗi nhân viên làm việc trong đó. Như chúng ta biết rằng hầu hết thời gian làm việc của mỗi nhân viên tại văn phòng đều lớn hơn ở nhà, các đồ vật sử dụng cũng có mối liên quan đến cuộc sống ngoài công việc. Văn phòng được ví như ngôi nhà thứ hai của mỗi người chính là do đặc điểm này. Việc thiết kế nội thất cần xem xét ngay từ khâu thi công nội thất văn phòng công ty, vì vậy chúng tôi xin chia sẻ kinh nghiệm để bạn đọc có những thông tin hữu ích khi thiết kế văn phòng làm việc của mình được chuyên nghiệp.

Vậy để làm sao biến nó thành một nơi làm việc lý tưởng giúp nhân viên của bạn có được không gian làm việc tốt nhất và muốn gắn bó với nó? Bạn có thể tham khảo một số kiểu văn phòng thiết kế độc đáo sau đây nhé.

Sử dụng điểm nhấn khác biệt


Thiet-ke-noi-that-van-phong-cong-ty
Tư vấn thiết kế văn phòng làm việc với phong cách hiện đại, không gian làm việc thông thoáng chuyên nghiệp. Mẫu thiết kế nội thất văn phòng năng động tạo điểm nhấn bằng các vật dụng nội thất mang nét trang trí đơn giản nhưng lại tạo ấn tượng rất đẹp đẽ. Trên trần văn phòng là hệ thống bóng đèn chiếu sáng thả trần rủ xuống như những ngôi sao lung linh, còn lại phần tường sơn trắng để lộ các hàng gạch không cần trát vữa tạo cho chúng ta luôn có cảm giác thực sự thân thuộc, gần gũi. Trên tường có thể treo những bức tranh phong cảnh có tác dụng tránh cảm giác đơn điệu cho văn phòng làm việc. Ngoài ra văn phòng còn tô điểm đầy ắp những chậu cây cảnh và lọ hoa nhỏ xinh xắn giúp cho không khí luôn tràn ngập năng lượng làm việc.

Thiết kế đơn giản không cầu kỳ

 
Tu-van-thiet-ke-van-phong-lam-viec

Không quá cầu kỳ đối với những thiết kế văn phòng, đơn giản chỉ cần phù hợp với nhu cầu sử dụng cho mỗi người trong công ty. Nội thất vì thế cần đạt tiêu chuẩn đáp ứng các yêu cầu làm việc và tạo sự thoải mái cho nhân viên chính là nhân tố hàng đầu tạo động lực cho hiệu quả công việc được nâng cao. Khi bạn có những ý tưởng thiết kế độc đáo, bạn nên tìm cho mình một công ty thiết kế văn phòng chuyên nghiệp để giúp bạn triển khai những ý tưởng đó một cách hoàn hảo nhất.

Sử dụng nội thất văn phòng cao cấp

 
Thiet-ke-noi-that-van-phong-ha-noi

Dựa vào tính chất công việc văn phòng có đặc điểm luôn phải ngồi lâu một chỗ, nên những ghế văn phòng được thiết kế chất lượng tốt nhất, ví dụ như: ghế chân quỳ, ghế xoay văn phòng… thường có khung sắt sơn tĩnh điện vững chắc, bên ngoài ghế được bọc một lớp mút đúc lạnh êm ái phủ thêm lớp vải lưới tạo cảm giác thoải mái nhất khi làm việc.

Ngoài ra bạn có nhu cầu thiết kế nội thất văn phòng Hà Nội, hãy liên hệ với chúng tôi để được đội ngũ chuyên gia tư vấn. Các thiết kế văn phòng được đội ngũ chuyên gia hàng đầu của chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trải qua các công trình lớn nhỏ trong và ngoài nước, chúng tôi hoàn toàn tin tưởng sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

 

Bài viết liên quan