Thiết kế nội thất văn phòng công ty kết hợp phong cách độc đáo sáng tạo

Xu hướng thiết kế nội thất văn phòng công ty hiện đại các doanh nghiêp lựa chọn phong cách thiết kế sang trọng độc đáo không thể thiếu những ý tưởng thiết kế sáng tạo nhằm xóa đi sự đơn điệu, tẻ nhạt mà thay vào đó là một diện mạo văn phòng làm việc mang đậm phong cách riêng của công ty. Thiết kế nội thất văn phòng công ty chú trọng ý tưởng thiết kế làm nổi bật thương hiệu hình ảnh doanh nghiệp, tạo ấn tượng tốt với đối tác, khách hàng ngay những lần đầu tiên tới làm việc tại công ty. Bài viết sau đây của Nội thất Miền Bắc xin được giới thiệu một số mẹo giúp bạn có được không gian làm việc cực kỳ nổi bật và kích thích sự say mê làm việc của nhân viên nhé!

Sơn hoặc dùng giấy dán tường ấn tượng
 
Thiết kế văn phòng sang trọng, độc đáo phụ thuộc khá lớn vào việc kết hợp màu sắc, bạn có thể chọn những màu sắc tươi sáng nhằm đem lại sự mới mẻ cho văn phòng làm nổi bật nên văn phòng làm việc công ty. Phối hợp các màu sơn một cách khoa học cần một con mắt thẩm mỹ sẽ giúp nơi làm việc trở nên ấn tượng hơn. Tuy nhiên trong nhiều trường hợp chúng ta thường dùng màu sắc trung tính cho căn phòng khiến nội thất được nổi bật hơn. 

Ngoài ra, chúng ta cũng có thể chọn các vật trang trí để bổ trợ như giấy dán tường với nhiều màu sắc, chất liệu và họa tiết khác nhau phục vụ đa dạng mục đích sử dụng của chúng ta khi muốn thay đổi phong cách trang trí cho nội thất văn phòng, đặc biệt ưu điểm của nó là bạn có thể chuẩn bị trước theo diện tích văn phòng để tránh lãng phí khi sử dụng, hoặc cũng có thể trang trí từng không gian làm việc với những loại giấy khác nhau. 

Sử dụng gỗ ốp tường cho phòng lãnh đạo
 

Đối với thiết kế phòng giám đốc thì ốp gỗ là một lựa chọn cực kỳ hiệu quả trong, mặc dù giá thành hơi cao nhưng nó giúp chúng ta có một không gian làm việc cho lãnh đạo cực kỳ xứng tầm, mang lại vẻ đẹp sang trọng, quý phái. Các vân gỗ tự nhiên còn giúp chúng ta luôn cảm thấy thân thiện, gần gũi nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cần thiết. 
 
Dùng tranh treo độc đáo và tủ tài liệu văn phòng

Bên cạnh đó việc dùng tranh ảnh để trang trí văn phòng trở thành xu thế mới trong thiết kế văn phòng, nó cũng là một ý tưởng rất thú vị, mang lại cho văn phòng điểm nhấn độc đáo mà không phải nơi làm việc nào cũng có được. Những chiếc tủ tài liệu nhỏ gọn được bố trí một cách ngăn nắp vừa giúp cho văn phòng của bạn đẹp mắt và ấn tượng vừa tạo nên không gian nghệ thuật nho nhỏ, sáng tạo cho căn phòng. 
 

Bài viết liên quan