Thiết kế nội thất văn phòng công ty giúp tiết kiệm diện tích

Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại dành cho những không gian nhỏ là một trong những mối quan tâm đặc biệt của các doanh nghiệp, bởi trong hoàn cảnh giá cả thị trường đắt đỏ, việc tìm kiếm một không gian làm việc hợp lý với chi phí thấp cũng không phải là điều dễ dàng. Chính vì vậy mà chúng ta nên đi sâu vào phần thiết kế thông minh để xóa đi sự hạn chế về không gian cho nơi làm việc. Sau đây Nội thất Miền Bắc xin chia sẻ một số thông tin giúp bạn tham khảo được đúc kết qua quá trình thiết kế và thi công thực tế của chúng tôi.


Lựa chọn nội thất

 

Chọn nội thất đẹp khi thiết kế văn phòng


Đối với kiểu thiết kế nội thất văn phòng này, chúng ta nên lựa chọn những chiếc bàn làm việc thiết kế gọn gàng làm bằng chất liệu nhẹ như gỗ công nghiệp sử dụng chân sắt. Ghế làm việc nên chọn là loại ghế xoay được thiết kế nhỏ gọn phù hợp với hình dáng người ngồi và bàn làm việc, hoặc tốt hơn hết là các dạng ghế gấp, sau khi sử dụng có thể gấp chúng lại tạo thêm nhiều không gian để thực hiện các công việc khác.


Không nên mua sắm quá nhiều thiết bị nội thất nếu chưa thực sự cần đến để không gian được thông thoáng hơn. Hãy nhớ rằng chỉ mua những nội thất cần thiết và tích hợp nhiều tính năng sử dụng.


Bố trí nội thất

 

Bố trí nội thất ngăn nắp khi thiết kế văn phòng


Cách bố trí bàn làm việc theo dạng module là giải pháp hoàn hảo nhất cho những văn phòng có diện tích hạn chế. Ngoài ra, hầu hết không gian dưới gầm bàn thường bị bỏ trống, chúng ta hãy bố trí thêm những chiếc tủ tài liệu cá nhân nhằm tiết kiệm diện tích và tạo điều kiện thuận lợi cho nhân viên lưu trữ hồ sơ, văn bản trong quá trình làm việc.


Việc treo những chiếc tủ tài liệu trên tường cũng là một cách giúp bạn có thêm khoảng trống để kê những nội thất làm việc thuận tiện hơn trong văn phòng.


Nội thất Miền Bắc là nhà thầu nội thất có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế văn phòng, thiết kế hội trường, thiết kế nội thất nhà kiểu Nhật … Liên hệ hotline 0988.888.925 – 0988.888.725 để được tư vấn hỗ trợ.

Bài viết liên quan