Dự án -> Thiết kế nội thất văn phòng Công ty cổ phần VVMV

Dự án thiết kế nội thất văn phòng công ty cổ phần VVMV được nhà thầu nội thất Miền Bắc thiết kế hiện đại sử dụng toàn bộ nội thất cao cấp.

Công ty cổ phần VVMV JSC là công ty 100% vốn tư nhân với vốn điều lệ là 24 tỷ đồng được thành lập vào tháng 6 năm 2007. Là một đơn vị uy tín có hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành giap vận chuyển quốc tế. Công ty hoạt động với nhiều dịch vụ trong đó kể đến một số dịch vụ chính như là: Vận chuyển quốc tế đường hàng không hoặc đường biên, vận chuyển hàng lẻ không đủ container(LCL), tư vấn xuất nhập khẩu….Mới đây nhận được yêu cầu thiết kế nội thất văn phòng công ty tại đại chỉ Tầng 11 tòa nhà Cland 156 - Xã Đàn 2 - Đống Đa- Hà Nội. Công ty CP tư vấn thiết kế nội thất Miền Bắc đã nhanh chóng thiết kế dựa trên những khảo sát phân tích ban đầu và đã được phía chủ đầu tư hài lòng. Dưới đây là một số hình ảnh trong mẫu thiết kế nội thất văn phòng công ty CP VVMV.

 

Dự án kế nội  thất văn phòng công ty cổ phần VVMV:

Đây là một trong những dự án được công ty thiết kế nội thất  thiết kế với những chi tiết đơn giản nhưng toát lên được vẻ đẹp hiện đại từ nội thất văn phòng. Công trình được đội ngũ nhân viên kĩ thuật của công ty thiết kế với những phòng ban riêng biệt tạo được không gian làm cá nhân thật thoải mái.

Thiết kế nội thất văn phòng công ty VVMV

Phối cảnh tổng thể nội thất- View 1

Thiết kế nội thất văn phòng công ty VVMV

Phối cảnh tổng thể nội thất- View 2

Nhìn tổng thể toàn bộ mặt bằng dự án thấy được sự phân tách rõ ràng giữa các khu vực, phòng ban làm việc khác nhau bằng những vách ngăn văn phòng.

Thiết kế nội thất văn phòng công ty VVMV

Nội thất sảnh- View 1

Thiết kế nội thất văn phòng công ty VVMV

Nội thất sảnh- View 2

Thiết kế sảnh khu vực Backrop khá đơn giản nhưng thể hiện nổi bật đặc trưng của công ty. Việc sử dụng bàn và sản gỗ công nghiệp sẽ là điểm nhấn hiện đại bởi vẻ đẹp từ vân gỗ trong một không gian sáng trắng từ trần, đèn...

Thiết kế nội thất văn phòng công ty VVMV\

Nội thất phòng họp- View 1

Thiết kế nội thất văn phòng công ty VVMV

Nội thất phòng họp- View 2

Thiết kế nội thất phòng họp vẫn là việc sử dụng điểm nhấn từ vân gỗ với bàn họp lớn nhưng thêm vào đó chúng tôi sử dụng toàn bộ ghế văn phòng  nhập khẩu sẽ toát lên được sự sang trọng, chuyên nghiệp với một phòng họp kiểu mẫu.

Được chúng tôi tư vấn thiết kế nội thất quý công ty cổ phần VVMV rất ưng ý với mẫu thiết kế này. Hiện nay, dự án đang được tiến hành thi công, chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin ngay sau khi dự án được hoàn thành.

Các dự án liên quan khác

Xem tiếp
1   2   3