Thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp tạo không gian lý tưởng

Làm thế nào để sở hữu những không gian làm việc tuyệt đẹp lại có công năng sử dụng ấn tượng, độc đáo? Những ý tưởng thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp dưới đây cảu Nội thất Miền Bắc sẽ giúp bạn có thêm những gợi ý hữu ích trong việc lựa chọn phong cách thiết kế cho không gian của công ty mình.


Văn phòng vốn là nơi làm việc của nhân viên, lãnh đạo, là phương tiện để quảng bá hình ảnh, thương hiệu của một công ty tới các đối tác và khách hàng. Chính vì vậy, một thiết kế văn phòng lịch sự, tiện nghi sẽ làm nên uy tín và tạo ấn tượng tốt cũng như tạo nguồn cảm hứng làm việc cho mọi người.

 


Thiết kế không gian phòng giám đốc nhỏ, tiết kiệm

Thiết kế nội thất văn phòng không gian phòng giám đốc nhỏ gọn

Đối với những doanh nghiệp có diện tích mặt bằng hạn chế thì chúng ta nên chọn lựa những giải pháp khoa học trong cách bài trí nội thất. Giống như mẫu văn phòng này, chiếc bàn giám đốc nhỏ gọn, đơn giản có sự đồng bộ về màu sắc và chất liệu với chiếc tủ tài liệu khiến căn phòng bắt mắt hơn nhiều.


Chúng ta nên sắp xếp những đồ nội thất một cách hợp lý, tránh bừa bộn và lưu ý nên dùng sử dụng hệ thống tường kính mờ thay vì tường kín cố định, góp phần cơi nới không gian.


Thiết kế nội thất phòng họp sang trọng, đa năng

Thiết kế nội thất văn phòng họp sang trọng

Một ý tưởng mà các kiến trúc sư đã sáng tạo cho thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp đó là lựa chọn một chiếc bàn có kết cấu hiện đại, mang đến nhiều công dụng hiệu quả. Chiếc bàn mặt gỗ chân sắt, kiểu dáng thanh thoát có thể dễ dàng bố trí trong nhiều căn phòng nhỏ, lớn khác nhau.


Căn phòng vừa là phòng họp sang trọng vừa có thể là nơi giao tiếp, trao đổi làm ăn thoải mái cho lãnh đạo và đối tác. Những chiếc ghế chân xoay bọc đệm êm ái màu sắc thời thượng này chính là điểm nhấn mang đến tính thẩm mỹ cao.


Thiết kế nội thất văn phòng làm việc đảm bảo tính thẩm mỹ

Thiết kế nội thất văn phòng có tính thẩm mỹ cao

Văn phòng này được đánh giá cao không chỉ về chất lượng không gian nội thất mà còn được đánh giá cao về mặt thẩm mỹ trên nhiều phương diện. Đó là sự hài hòa giữa màu sắc, đồ trang trí nội thất và cách sắp xếp nội thất. Hơn thế nữa, việc lựa chọn tủ tài liệu kịch trần dạng hở cùng với những chiếc bàn cụm hiện đại cũng khiến người làm việc cảm thấy thoải mái, tiện dụng hơn.


Trên đây là những không gian làm việc ấn tượng của thiết kế nội thất phòng làm việc chuyên nghiệp mà Nội thất Miền Bắc muốn chia sẻ đến các bạn. Nếu bạn muốn sở hữu những thiết kế này thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi, đảm bảo các bạn sẽ hài lòng về chất lượng dịch vụ cũng như nhận được mức giá ưu đãi nhất.

Bài viết liên quan