Dự án -> Thiết kế nội thất văn phòng MB01

Nhà thầu nội thất Miền Bắc đơn vị thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp, hiện đại..Luôn độc đáo, sáng tạo trong mọi sản phẩm thiết kế nội thất.

Hiện nay, thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp, hiện đại với những không gian làm việc có tính thẩm mỹ cao, tạo được cảm hứng làm việc cũng như một tinh thần thoải mái nhất với nhân viên là một trong những quan tâm số một của các công ty, doanh nghiệp khi xây dựng và thiết kế nội thất văn phòng. Văn phòng là một nơi thể hiện rõ nhất thương hiệu và hình ảnh của công ty, là nơi thể hiện được sự chuyên nghiệp nâng tầm uy tín của doanh nghiệp trong mắt khách hàng và đối tác. Thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp không giống như thiết kế nội thất nhà dân. Các đơn vị thiết kế cần phải căn cứ vào đặc thù của mỗi doanh nghiệp, diện tích không gian cho phép, số lượng nhân viên…. Từ đó mới có thể đưa ra những phương án thiết kế tốt nhất. Công ty CP tư vấn thiết kế nội thất Miền Bắc với phương châm “độc đáo ý tưởng” chính vì thế mà mỗi công trình, mỗi mẫu thiết kế chúng tôi làm ra đều mang những nét độc đáo riêng. Cùng tham khảo mẫu thiết kế nội thất văn phòng với phong cách tự nhiên của nội thất Miền Bắc.

 

Thiết kế nội thất văn phòng MB01:

 

Theo một nghiêm cứ của tiến sĩ Chris Knight (Đại học Exeter- Anh)  trong nhiều năm thì các nhân viên văn phòng làm việc có hiệu suất công việc cao hơn 15% khi làm việc trong những văn phòng được thiết kế nhiêu cây xanh. Với ý tưởng gắn hòa hợp thiên nhiên với văn phòng làm việc. Công ty thiết kế nội thất Miền Bắc đã tiến hành thiết kế nội thất văn phòng phong cách xanh( Green Office) với nhiều phòng ban hiện đại, đồ nội thất cao cấp.

thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp

Mặt bằng bố trí nội thất- View 1

Trong mẫu thiết kế này chúng tôi thiết kế đầy đủ những phòng ban cơ bản của một công ty như quầy lễ tân, phòng làm việc nhân viên, phòng kế toán, phòng họp, phòng giám đốc... 

 

thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp

Tổng quan không gian nội thất văn phòng- View 1

 1. Quầy lễ tân

Quầy lễ tân là nơi đầu tiên tiếp xúc với khách hàng, chính vì thế mà việc thiết kế nội thất sao cho tạo được ấn tượng tốt với khách hàng là điều rất cần thiết. Đối với từng dự án thiết kế nội thất trong từng công ty mà thiết kế quầy lễ tân thật linh động sao cho phù hợp nhất có những nét độc đáo và ấn tượng nhất. Với phong cách xanh xuyên suốt trong mẫu thiết kế này, chúng tôi đã sử dụng nội thất chủ đạo từ gỗ kết hợp với nhiều chậu hoa sẽ tạo cảm giác tự nhiên thoải mái nhất. Sự kết hợp này chắc chắn sẽ tạo được ấn tượng tốt đối với khách hàng.

thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp

Không gian nội thất sảnh- View 1

2. Phòng làm việc

Thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp với phòng làm việc hiện đại, độc đáo từ việc bố trí, sắp xếp nội thất tinh tế đến việc lựa chọn nhiều chậu cây xanh, kết hợp màu sắc hợp lý sẽ là nơi làm việc lý tưởng tăng khả năng sáng tạo. Chúng tôi sử dụng hệ thống ghế làm việc nhập khẩu cao cấp bọc nỉ xanh, toàn bộ bàn và ngăn tủ trong phòng làm việc được làm từ gỗ tự nhiên, vẫn gỗ mộc mạc, đơn giản nhưng mang lại sức hút và là điểm nhấn của cả căn phòng. Bàn làm việc được chúng tôi sử dụng các chân sắt như vậy sẽ làm tăng không gian cho căn phòng cũng như tạo được bộ khung thật chắc chắn. Tủ tài liệu được thiết kế nhiều ngăn sẽ rất thuận tiện cho việc lưu trữ tài liệu của công ty theo từng khu vực riêng biệt.

thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp

Không gian nội thất phòng làm việc- View 1

Không chỉ tự nhiên từ việc lựa chọn, sắp xếp đồ nội thất. Chúng tôi còn thiết kế những của rộng để có thể hợp nhất thiên nhiên và văn phòng làm việc

thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp

Không gian nội thất phòng làm việc- View 2

3. Phòng giám đốc

Vẫn là một phong cách tự nhiên từ vân gỗ và nhiều cây xanh nhưng đối với phòng giám đốc sự sang trọng được thể hiện từ trần và tường ốp gỗ. Trong mẫu thiết kế phòng giám đốc này chúng tôi vẫn sử dụng những đồ nội thất cơ bản đối với một phòng giám đốc như bàn giám đốc, ghế giám đốc nhập khẩu, tủ tài liệu, sofa nhưng ở các nội thất chúng tôi thiết kế độc đáo và sử dụng những vật liệu, màu sắc thân thiện với thiên nhiên.

thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp

Không gian nội thất phòng giám đốc- View 1

thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp

Không gian nội thất phòng giám đốc- View 2,3

Là một đơn vị lớn chuyên tư vấn thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp. Công ty CP tư vấn thiết kế nội thất Miền Bắc luôn nỗ lực để thiết kế đến khách hàng những mẫu thiết kế hoàn hảo nhất. Khi quý khách hàng có nhu cầu thiết kế, cải tạo nội thất văn phòng hãy liên hệ đến chúng tôi để được tư vấn thiết kế và báo giá hợp lý nhất.

Các dự án liên quan khác

Xem tiếp
1   2   3