Dự án -> Thiết kế nội thất văn phòng chỉ huy cho cơ quan nhà nước

Thiết kế nội thất văn phòng chỉ huy hiện đại cho cơ quan nhà nước là công trình quan trọng cần thiết kế với không gian khoa học, đầy đủ công năng và tạo được sự sang trọng

Với những dự án đã thực hiện thành công, nội thất Miền Bắc đã khẳng định năng lực và gây được tiếng vang trong lĩnh vực thiết kế nội thất văn phòng chỉ huy cơ quan nhà nước.  Dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng những hình ảnh chi tiết trong dự án mới nhất mà nội thất Miền Bắc thực hiện. Chúng tôi đảm nhận thiết kế 2 không gian đó là phòng giao ban và phòng tác chiến với tinh thần tạo không gian làm việc trang trọng, đẳng cấp và hiện đại phù hợp với một văn phòng cơ quan nhà nước.

 


Không gian trang trọng với các thiết bị hiện đại trong văn phòng trung tâm chỉ huy

Thiết kế nội thất văn phòng chỉ huy trang trọng

  • Thiết kế hoành tráng, trang trọng với nội thất cao cấp cùng các thiết bị tối tân của phòng họp giao ban


Phòng họp giao ban của thiết kế nội thất trung tâm chỉ huy là nơi các cán bộ nhân viên gặp gỡ, tổng kết những công việc đã đạt được và phổ biến nội dung các nhiệm vụ tiếp theo. Phòng giao ban được thiết kế trong một mặt bằng rộng với 4 dãy bàn ghế, 2 dãy bàn chính và 2 dãy bàn phụ cung cấp chỗ ngồi cho hàng trăm cán bộ nhân sự của trung tâm.

Thiết kế nội thất văn phòng chỉ huy phong cách đối xứng

  • Phong cách đối xứng mang đến sự hài hòa và trang trọng cho thiết kế nội thất văn phòng chỉ huy


Thiết kế văn phòng chỉ huy: Tất cả các dãy bàn ghế được bố trí song song với nhau. Các dãy bàn gỗ công nghiệp thân ấn tượng với các họa tiết CNC chạm nổi. Kết hợp với ghế chân quỳ chất liệu da tạo nên một tổng thể thiết kế nội thất phòng họp sang trọng trang trọng và tạo cảm giác thoải mái nhất cho người ngồi.

Thiết kế nội thất văn phòng chỉ huy đảm bảo tiêu âm, cách âm hiệu quả

  • Là văn phòng của chỉ huy nên yêu cầu sự cách âm, tiêu âm và mật thông tin là vô cùng quan trọng


Các tấm vách ngăn tiêu âm vừa làm tròn nhiệm vụ tiêu âm cho thiết kế nội thất trung tâm chỉ huy vừa mang lại giá trị thẩm mỹ cao cho không gian. Hệ trần thạch cao được giật 2 cấp với đèn chiếu sáng tối ưu. Căn phòng được lót thảm để đảm bảo không tạo ra sư ồn ào khi di chuyển.

Thiết kế nội thất văn phòng chỉ huy với bàn chỉ đạo cao cấp

  • Bàn chủ tọa được bố trí ở khu vực trung tâm, ghế chủ bằng gố bọc da với các đường nét chạm trổ tinh sảo thể hiện vị thế người lãnh đạo


Trong thiết kế nội thất văn phòng chỉ huy này, các thiết bị tối tân được trang bị nhằm phục vụ công việc điều khiển từ xa, thông tin nhanh chóng - bảo mật đặc thù của cơ quan.


Thiết kế nội thất trung tâm chỉ huy phòng trực ban tác chiến hiện đại, tối ưu hóa công năng

Thiết kế nội thất văn phòng chỉ huy cho phòng trực ban tác chiến

  • Phòng trực của ban tác chiến có thiết kế như một phòng họp, là nơi diễn ra các cuộc họp về phương án tác chiến của ban


Phòng trực của ban tác chiến là một bộ phận của trung tâm chỉ huy. Phong cách thiết kế và nội thất có sự tương đồng để tạo thành sự đồng nhất về giữa các phòng ban của thiết kế trung tâm chỉ huy.

Thiết kế nội thất văn phòng chỉ huy cho phòng trực ban với đầy đủ chức năng

  • Phòng trực ban tác chiến bao gồm 2 bộ phận là khu phòng họp và một quầy trực ban


Phòng trực thiết kế nội thất trung tâm chỉ huy được trang bị các thiết bị máy chiếu, loa – mic, màn hình ti vi và hệ thống thu phát thông tin tối tân. Đảm bảo thông tin nhanh chóng, hiệu quả và tuyệt mật.

Thiết kế nội thất văn phòng chỉ huy luôn có giá trị thẩm mỹ cao

  • Thiết kế nội thất văn phòng chỉ huy hướng đến sự trang trọng nhưng vẫn đảm bảo được giá trị thẩm mỹ và tạo cảm giác thoải mái cho người tham dự


Bức tranh hoa sen khổ lớn màu sắc tươi sáng kết hợp với cây cảnh, bình hoa… làm không gian thêm phần tươi mới, giảm bớt sự khô cứng và không khí căng thẳng trong các cuôc họp

Thiết kế nội thất văn phòng chỉ huy khu quầy trực ban

  • Quầy trực ban được bố trí ngay cửa ra vào là nơi tiếp nhận thông tin từ xa và xử lý thông tin nhanh của ban tác chiến


Bàn quầy bar có hình chữ L sang trọng với gỗ công nghiệp ốp đá hoa cương. Hệ trần dật với 3 cấp kết hợp đèn dowlight và đèn hắt sắng tạo ấn tượng và chiều sâu cho thiết kế văn phòng chỉ huy.


Bằng kinh nghiệm, sự am hiểu từ những dự án thành công như thiết kế nội thất văn phòng chỉ huy, thiết kế phòng điều khiển … cơ quan nhà nước. Nội thất Miền Bắc cam kết sẽ làm tốt nhất mọi yêu cầu và đòi hỏi khắt khe nhất từ phía nhà đầu tư.

Các dự án liên quan khác

Xem tiếp
1   2   3