Thiết kế nội thất văn phòng chỉ có ở Nội Thất Miền Bắc

Ngày nay với nền kinh tế đang đà phát triển mạnh kéo theo đó là các công ty doanh nghiệp muốn mở rộng thị trường và tìm chỗ đứng riêng cho mình. Cùng với đó họ luôn muốn trang hoàng lại văn phòng nơi họ làm bằng những mẫu thiết kế nội thất văn phòng hiện đại, sang trọng, cách bày trí sao cho đẹp, điều quan trọng là phải hợp phong thủy giúp công ty có nhiều hợp đồng mới.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT MIỀN BẮC với nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực nội thất sẽ thiết kế cho không gian văn phòng bạn được sang trọng và lộng lẫy hơn nhất nhiều.

 

Chia sẻ các thiết kế nội thất văn phòng với tông màu sang trọng hiện đại

 

thiet-ke-noi-that-van-phong

 

Thiết kế thi công nội thất văn phòng đang dần chiếm nhu cầu thiết yếu của các doanh nghiệp. Bởi văn phòng không những là nơi cho nhân viên làm việc mà còn là cả bộ mặt công ty nằm trong đấy, chính vì đó mà các doanh nghiệp rất xem trọng vấn đề này.

 

Bạn nghĩ sao khi mỗi khi tiếp xúc khách hàng tại văn phòng với những nội thất văn phòng xơ sài trang trí không gây được thiện cảm với khách hàng, đối tác. Bạn đã đánh mắt nhưng hợp đồng hợp tác bằng những thiết kế nội thất văn phòng nghèo nàn không sang trọng rùi đó bạn có biết không?

 

thiet-ke-noi-that-van-phong-sang-trong

 

về màu sắc bạn có thể phối hợp nhẹ nhàng với gam màu nhẹ trắng sáng và trang trí nội thất văn phòng với những chi tiết nhỏ bên trong văn phòng cây cảnh nhỏ,hoặc một bình hoa cắm hàng ngày,  kỉ niệm trương, hay các khung ảnh các sản phẩm tên tuổi của công ty mình. Điều đặc biệt hơn bạn có thế trang trí màu sắc bằng những gam màu  thương hiệu chính của công ty mình nhằm nhấn mạnh tên tuổi của mình tới các đối tác làm ăn mới và làm ăn lâu dài với công ty.

 

 

thiet-ke-noi-that-van-phong-dep

 

Hãy nhấc máy lên liên lạc với chúng tôi để được tư vấn trang trí nội thất về các sản phẩm mới lại mắt với các mẫu thiết kế nội thất văn phòng độc đáo sẽ mang đến không gian văn phòng bạn đầy nhiệt huyết sáng tạo và sang trọng hơn bao giờ hết.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT MIỀN BẮC

Trụ sở chính: Số 1 – Nghĩa Tân – Cầu Giấy – Hà Nội

Showroom: Tầng 2, Số 1 – Nghĩa Tân – Cầu Giấy – Hà Nội

Nhà máy: Khu CN Quang Minh – Lô 43B – Mê Linh – Hà Nội

Website: http://thietkenoithatpro.net.vn

Tel: (04)3 7918 730 – (04)3 7918 731

Mobile: 0988 888 925 – 0988 888 725

 

 

Bài viết liên quan