Dự án -> Thiết kế nội thất văn phòng CEO ấn tượng

Thiết kế nội thất văn phòng CEO ấn tượng với không gian liên thông tuy có nhiều rủi ro nhưng nội thất Miền Bắc đã thực hiện tốt để tạo nên không gian làm việc thoải mái và vẫn có tính thẩm mỹ cao

Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại với không gian liên thông rất dễ khiến văn phòng rơi vào tình trạng lộn xộn nếu không được bố trí khoa học. Tuy nhiên, nếu sở hữu sự thông minh, sáng tạo trong quá trình sắp xếp, doanh nghiệp sẽ có một không gian làm việc đầy ấn tượng và tràn ngập cảm hứng.


Nếu còn chưa tin vào điều đó, mời quý khách hãy cùng nội thất Miền Bắc khám phá một không gian văn phòng được chúng tôi thiết kế liên thông tại tòa nhà CEO ngay sau đây.


Thiết kế tổng thể không gian văn phòng

Thiết kế nội thất văn phòng CEO - 1


Dưới góc nhìn tổng thể, có thể thấy diện tích thực tế của văn phòng có nhiều đặc điểm khá khó chịu như chiều dài lớn nhưng không liền mạch, phần gấp khúc có độ rộng nhỏ. Song, tất cả những đặc điểm đó đều được hóa giải một cách triệt để bởi các kiến trúc sư tài năng, nhiệt huyết của Nội thất Miền Bắc.


Thiết kế nội thất văn phòng làm việc chung

Thiết kế nội thất văn phòng CEO - 2


Tận dụng lợi thế về chiều dài, kiến trúc sư đã bố trí các dãy bàn làm việc dọc theo chiều dài của văn phòng. Tại các khu vực diện tích góc và sát tường là những chiếc tủ tài liệu mang nhiều kích thước khá nhau nhưng có chung một thiết kế theo phong cách đơn giản, gần gũi. Để tạo thêm điểm nhấn, kiến trúc sư còn không quên trang trí cho phần trần nhà bằng những đường chỉ gỗ nối dài, mang đến hiệu ứng thanh mảnh, mềm mại cho không gian làm việc.

Thiết kế nội thất văn phòng CEO - 3


Ở khu vực đối diện là những chiếc bàn có kích thước ngắn hơn nhằm tạo đủ diện tích cho lối đi thông thoáng ở giữa. Dưới nguồn năng lượng dồi dào của ánh sáng tự nhiên, toàn bộ không gian văn phòng làm việc trở nên tràn ngập sức sống, mang lại sự thoải mái và cảm hứng sáng tạo cho các nhân sự trong công ty.

Thiết kế nội thất văn phòng CEO - 4


Tại khu vực gấp khúc, kiến trúc sư đã khéo léo bố trí những trang thiết bị như tủ tài liệu cỡ nhỏ, máy photocopy,... để vừa tận dụng được tối đa diện tích vừa khiến thiết kế nội thất văn phòng không còn tồn tại sự trống trải, đơn điệu.


Thiết kế không gian phòng họp

Thiết kế nội thất văn phòng CEO - 5


Không gian phòng họp được bố trí ngay tại vị trí gấp khúc bởi đây chính là địa điểm có chiều rộng lớn nhất trong toàn bộ không gian văn phòng. Việc đặt bàn họp cỡ lớn tại đây sẽ không làm ảnh hưởng đến tổng thể diện tích. Trung tâm phòng là chiếc bàn họp góc cạnh đơn giản với phần chân được hình thành từ những đường vát sắc sảo. Kết hợp với nó là những chiếc ghế da chân quỳ sang trọng. Kiểu dáng hình khối của ghế còn nhấn mạnh phong cách đầy rắn rỏi, đẳng cấp của doanh nghiệp.


Thiết kế nội thất văn phòng làm việc của trưởng phòng

Thiết kế nội thất văn phòng CEO - 6


Văn phòng làm việc của trưởng phòng 1 nổi bật với chiếc bàn phủ gam màu đen bí ẩn, mạnh mẽ. Nằm tại khu vực có diện tích hình vòng cung, kiến trúc sư đã tận dụng luôn đặc điểm này để tạo hiệu ứng đầy ấn tượng cho không gian của trưởng phòng bằng cách thiết kế những nan gỗ song song khiến ánh sáng trở thành những đường xiên thú vị.


Văn phòng làm việc của trưởng phòng 2 lại hướng đến một phong cách gần gũi, ấm áp với gam màu nâu mộc mạc của gỗ kết hợp với sắc trắng tinh khôi, rạng rỡ. Trước nguồn ánh sáng tự nhiên dồi dào, các đường chỉ đầy ngẫu hứng trên tường dường như nổi bật hơn, đem lại hiệu quả trang trí cao cho không gian văn phòng.

Thiết kế nội thất văn phòng CEO - 7


Các khu vực làm việc trong toàn bộ không gian văn phòng đều được thiết kế liên thông với nhau, ngăn cách bởi những vách ngăn ước lệ đơn giản như giá cây xanh, tủ tài liệu,.... Không hề có một cánh cửa nào tồn tại khiến tinh thần đoàn kết của toàn doanh nghiệp được tôn vinh tối đa, đem lại sự đồng thuận, thống nhất cao trong công việc.


Để sở hữu một thiết kế nội thất văn phòng đầy ấn tượng như trên, quý khách hãy liên hệ ngay với Nội thất Miền Bắc. Chúng tôi sẽ khắc phục mọi đặc điểm hạn chế tại không gian văn phòng của quý khách và mang đến một nơi làm việc hiện đại, lý tưởng nhất cho mọi nhân sự trong công ty.

>> Lĩnh vực khác của nội thất Miền Bắc: Thiết kế nội thất nhà kiểu Nhật

Các dự án liên quan khác

Xem tiếp
1   2   3