Thiết kế nội thất văn phòng cao cấp tạo không gian làm việc sáng tạo

Một thiết kế nội thất văn phòng cao cấp không chỉ gây ấn tượng tốt đẹp với khách hàng mà còn mang đến không gian làm việc sáng tạo, năng suất cho mọi người. Chính vì vậy, hiện nay các công ty, doanh nghiệp đầu tư rất mạnh mẽ vào thiết kế văn phòng cả về mặt công năng và hình thức. Từ khâu lựa chọn sản phẩm nội thất, trang thiết bị đến khâu bài trí không gian đều phải thật hài hòa, hợp lý.


Đối với chúng ta, văn phòng cũng giống như ngôi nhà thứ hai vô cùng thân thiết và gần gũi, trung bình mỗi ngày mọi người đều sử dụng 1/3 quỹ thời gian của mình tại đây. Văn phòng tốt giúp cải thiện tinh thần làm việc và nâng cao hiệu quả công việc, ảnh hưởng lớn tới hoạt động của doanh nghiệp.


Thiết kế nội thất phòng giám đốc hiện đại và đẳng cấp

Thiết kế nội thất phòng giám đốc hiện đại

Phòng giám đốc luôn đòi hỏi sự đầu tư kỹ lưỡng với những thiết kế nội thất cao cấp nhất. Bở lẽ, đây vừa là nơi làm viêc của lãnh đạo, người đứng đầu một công ty, doanh nghiệp vừa thể hiện uy tín và thương hiệu đơn vị đó trong mắt đối tác và khách hàng.


Nội thất Miền Bắc xin giới thiệu đến các bạn phòng giám đốc sang trọng và hiện đại này, điều làm nên sự độc đáo của không gian chính là sự kết hợp hài hòa giữa hai gam màu đen và trắng chủ đạo. Ngoài chiếc bàn ghế giám đốc đẳng cấp, các nhà thiết kế còn lựa chọn chiếc bàn tròn và ghế chân quỳ bọc da để tạo nên khu vực tiếp khách rất riêng.


Thiết kế nội thất văn phòng họp thông thoáng, dễ chịu

Thiết kế nội thất phòng họp cao cấp

Thiết kế nội thất văn phòng cao cấp không những mang lại không gian phòng làm việc đẹp, sang trọng mà còn tạo sự thoải mái, dễ chịu cho mọi người. Như đối với căn phòng họp tinh tế này, ấn tượng đầu tiên có lẽ chính là bức tường kính trong suốt có rèm che đem đến nguồn sáng tự nhiên, ấm áp. Bên cạnh đó, việc tối giản các chi tiết trang trí thừa cũng góp phần tạo sự thông thoáng, ngăn nắp cho căn phòng.

 


Thiết kế nội thất văn phòng làm việc đơn giản, tiện nghi


Là nơi làm việc chung của nhân viên, nội thất văn phòng này được bài trí vô cùng khoa học trong cấu trúc hệ thống không gian tổng thể. Mặc dù có diện tích mặt bằng khá hạn chế nhưng việc sử dụng những chiếc tủ tài liệu để kiêm vai trò như những chiếc vách ngăn sẽ giúp tiết kiệm không gian một cách hiệu quả.

Thiết kế nội thất văn phòng làm việc đơn giản mà cao cấp

Những chiếc bàn chân sắt sang trọng có mặt bàn láng mịn, thanh thoát và những chiếc ghế ngồi hiện đại với phần dựa lưng lưới thông thoáng luôn là sự chọn lựa hàng đầu của các doanh nghiệp.


Trên đây là những không gian làm việc ấn tượng mà Nội thất Miền Bắc muốn giới thiệu đến bạn, hy vọng với những thiết kế nội thất phòng làm việc cao cấp và độc đáo này quý khách hàng sẽ có thêm những gợi ý hữu ích. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá đầy đủ, chi tiết hơn.

Bài viết liên quan