Thiết kế nội thất trọn gói theo xu hướng mới nhất

Văn phòng là một bộ phận quan trọng để quảng bá hình ảnh và thương hiệu của công ty, vì vậy thiết kế nội thất văn phòng hiện đại trọn gói là cách tốt nhất để giúp thiết kế văn phòng chuyên nghiệp, tạo bộ mặt mới cho công ty và tạo nguồn cảm hứng cho nhân viên làm việc hiệu quả. Đồng thời lưu lại ấn tượng tốt trong mắt khách hàng và đối tác, đây là điều rất cần thiết cho mỗi công ty.

 

Sau đây Nội thất Miền Bắc xin giới thiệu mẫu thiết kế nội thất trọn gói mới nhất dành cho doanh nghiệp trẻ có diện tích văn phòng tương đối nhỏ.

 

Tư vấn thiết kế nội thất trọn gói

Mặt bằng tổng quan của toàn bộ văn phòng

 

Trước khi thiết kế thi công nội thất văn phòng, chúng ta phải có bản thiết kế tổng quan sẵn để nghiên cứu rồi mới có các phương án thi công nội thất trên thực tế, những tiêu chí thi công luôn được đảm bảo đó là hiện đại – sang trọng – chuyên nghiệp, thể hiện sự năng động của các doanh nghiệp trẻ.

Thiết kế phòng làm việc giám đốc trẻ trung hiện đại

 

Với phòng làm việc giám đốc hiện đại trên được thiết kế rất gọn gàng với tông màu đen chủ đạo, sang trọng, lịch lãm làm toát lên hình ảnh người lãnh đạo trẻ tuổi, tính tình cương trực, có thể sẵn sàng đối mặt với mọi khó khăn. Căn phòng còn được trang bị thêm một bộ bàn ghế tiếp khách với ghế chân quỳ sang trọng, giúp cho khách hàng, đối tác khi làm việc với lãnh đạo tại đây đều có một sự ấn tượng về chuyên nghiệp.

Khu vực bàn làm việc nhân viên

 

Thiết kế nội thất văn phòng đẹp, chuyên nghiệp với phong cách hiện đại không chỉ tăng sự tin cậy của khách hàng mà còn làm tăng hứng thú làm việc của nhân viên, tạo hiệu quả năng suất công việc cao. Bàn làm việc văn phòng trong công ty cũng được thiết kế theo xu hướng đơn giản hóa lấy màu đen làm chủ đạo giữa văn phòng sơn màu trắng, giúp hài hòa màu sắc trong văn phòng. Ghế văn phòng thiết kế ôm sát cơ thể người ngồi, có thể tăng giảm chiều cao để có tư thế ngồi làm việc thoải mái nhất.

 

Nếu bạn đang muốn thiết kế nội thất trọn gói cho văn phòng công ty mình, hãy liên hệ với Nội thất Miền Bắc ngay hôm nay để được đội ngũ chuyên viên của chúng tôi tư vấn trang trí nội thất tốt nhất nhé!

Bài viết liên quan