Thiết kế nội thất trọn gói giúp văn phòng công ty đẹp chuyên nghiệp

Thiết kế trọn gói nội thất văn phòng hiện nay là xu hướng của rất nhiều doanh nghiệp nhằm mang lại không gian văn phòng đẹp. Một văn phòng đẹp có ảnh hưởng rất nhiều đến tinh thần làm việc của nhân viên và sự phát triển của công ty trong tương lai, vì vậy trụ sở làm việc cần được đầu tư một cách chuyên nghiệp thì mới tạo được nền tảng vững chắc để phát triển lâu dài. 

 

Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng trọn gói

 
Trước hết khi thiết kế nội thất phải dự trên chuyên môn chính của công ty nhằm thể hiện tính nghiêm túc và chuyên nghiệp trong công việc. Ví dụ, màu sắc của tổng thể văn phòng được thiết kế theo màu sắc của logo công ty, hoặc các văn phòng có thể dùng màu sắc nhẹ nhàng nếu chỉ hoạt động thông thường. Các màu sắc trung tính cũng nên sử dụng trong các thiết kế để tạo nên không gian giúp nổi bật các nội thất trong văn phòng. 
 
Thiết kế văn phòng hiện đại còn được quan tâm đến các vấn đề như hệ thống ánh sáng, văn phòng nên tận dụng ánh sáng tự nhiên, bởi nó rất tốt cho sức khỏe và sự điều tiết mắt. Nếu không chúng ta có thể bổ sung ánh sáng trắng như đèn tuýp, downlight nếu văn phòng bị thiếu sáng. 
 
 
Thiết kế văn phòng cũng cần phân chia các không gian thành các bộ phận với từng chức năng phù hợp, giúp sự liên kết giữa cả khu văn phòng thống nhất và dễ dàng giải quyết các công việc. Phòng giám đốc nên bố trí ở vị trí trong cùng để bao quát cả văn phòng, phòng nhân viên nên ở vị trí trung tâm để thuận lợi trao đổi công việc, quầy lễ tân và phòng tiếp khách nên bố trí ở ngoài cùng. 
 
Những văn phòng diện tích hạn chế có thể dùng vách ngăn kính có dán decal mờ theo logo hoặc sử dụng kính mờ để tạo không gian riêng tư mà vẫn tạo cảm giác thông thoáng. 
 
Nếu bạn đang muốn thiết kế nội thất trọn gói cho văn phòng công ty, hãy liên hệ ngay với Nội thất Miền Bắc để được các chuyên gia của chúng tôi tư vấn thiết kế tốt nhất và báo giá thiết kế nội thất cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.
 

Bài viết liên quan