Dự án -> Thiết kế nội thất sảnh giới thiệu độc đáo

Thiết kế nội thất sảnh giới thiệu độc đáo, lấy cảm hứng từ những chiếc du thuyền sang trọng tại các khu resort đẳng cấp ở Phú Quốc do Nội thất Miên Bắc thực hiện.

Lấy cảm hứng từ những chiếc du thuyền sang trọng tại các khu resort đẳng cấp ở Phú Quốc, kiến trúc sư của Miền Bắc đã tái hiện lại những góc nhìn hướng ra biển xanh ngắt phủ ngập nắng vàng đầy lãng mạn ngay tại khu vực sảnh của tòa nhà CEO. Ngay sau đây, hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng và khám phá cụ thể hơn về thiết kế nội thất sảnh ấn tượng này nhé.

 

Thiết kế nội thất sảnh nhìn từ tổng thể

 
 
Ngay từ cái nhìn đầu tiên, khu vực này đã thu hút mọi ánh nhìn với những bức tranh cỡ lớn kết hợp hệ thống ánh sáng hiện đại khiến sự xuất hiện của biển xanh nắng vàng trở nên chân thực hơn, tạo nên một không gian thư giãn lý tưởng ngay giữa một tòa nhà văn phòng. Đây chắc chắn là một địa điểm không thể bỏ qua đối với bất kỳ ai ghé thăm tòa nhà.
 

Cận cảnh chiếc “du thuyền” giữa lòng tòa nhà CEO

 
 
Được tư vấn thiết kế nội thất như một chiếc du thuyền nên khi quý khách bước lên sàn gỗ cũng chính là lúc quý khách đang đặt chân lên boong của chiếc du thuyền và trải nghiệm đầy đủ những thiết bị cơ bản nhất như bánh lái, cánh buồm, phao bơi,.... Không chỉ vậy, chủ đầu tư còn bố trí những bộ bàn ghế ngắm cảnh và ô che nắng khi thiết kế nội thất sảnh để quý khách có thể thực sự hòa mình và tận hưởng hương vị biển cả trên “du thuyền”.
 
Để góp phần khiến các trải nghiệm trở nên sâu sắc và đáng nhớ hơn, Nội thất Miền Bắc còn dành một phần diện tích sảnh cho những đụn cát đầy hấp dẫn dưới ánh nắng mặt trời. Kết hợp với những chiếc ghế hình cánh cung êm ái, mềm mại, có lẽ bất cứ ai cũng khó có thể cưỡng lại hình ảnh đầy rực rỡ, nổi bật và mời gọi này.
 
 
Sảnh là khu vực đầu tiên tiếp xúc với khách hàng, đối tác, cũng là vị trí “gương mặt đại diện” cho cả tòa nhà. Do đó, khu vực sảnh cần được thiết kế một cách chuyên nghiệp để có thể mang đến những ấn tượng tốt đẹp, đồng thời khẳng định hình ảnh đẳng cấp của đơn vị chủ đầu tư.
 
Thiết kế nội thất sảnh của Miền Bắc đã hoàn toàn đáp ứng các yếu tố trên và thuyết phục được chủ đầu tư một cách triệt để, góp phần tạo nên một điểm nhấn không thể bỏ qua của tòa nhà văn phòng CEO. Nếu quý khách còn đang băn khoăn về không gian sảnh của công ty, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi. 
 
Miền Bắc sẽ dựa trên chính những mong muốn, yêu cầu của quý khách và mang đến các giải pháp thiết kế tối ưu nhất, đảm bảo đem lại một hình ảnh chuyên nghiệp, ấn tượng nhất cho doanh nghiệp của quý khách với báo giá tư vấn thiết kế nội thất cạnh tranh.
 

Các dự án liên quan khác

Xem tiếp
1   2   3