Dự án -> Thiết kế nội thất quán trà sữa TocoToco tại Hồ Gươm Plaza

Thiết kế nội thất quán trà sữa TocoToco – Hồ Gươm Plaza mang đến một không gian hiện đại và cực kỳ gần gũi, thân thiện với giới trẻ

Thương hiệu trà sữa Toco Toco ngày càng phát triển và khẳng định được tên tuổi của mình với hơn 30 cửa hàng trên khắp các con phố Hà Nội. Toco Toco đã và đang tạo ra một phong cách uống trà sữa kiểu mới rất được các bạn trẻ yêu thích. Nội thất Miền Bắc đã thực hiện công trình nhà hàng cho thương hiệu Toco Toco tại Ô Chợ Dừa, bạn có thể tham khảo mẫu thiết kế nội thất cửa hàng trà sữa Tocotoco này của chúng tôi.


Với mục đích quảng bá thương hiệu, Toco Toco đã mở một thêm một chi nhánh cửa hàng tại Hồ Gươm Plaza với thiết kế đẹp, trẻ trung hiện đại hướng tới đối tượng là các khách hàng trẻ. Dưới đây, mời quý vị cùng chiêm ngưỡng thiết kế nội thất quán trà sữa cao cấp này.


Thiết kế nội thất cửa hàng trà sữa quảng bá hình ảnh thương hiệu

Thiết kế nội thất nhà hàng trà sữa Toco Toco - 1
Phối cảnh chính diện cửa hàng trà sữa Toco toco


Thiết kế quán trà sữa Toco Toco nổi bật giữa các gian hàng trong trung tâm thương mại. Không gian cửa hàng được thiết kế dựa vào phong cách chung của chuỗi cửa hàng với 3 tone màu vàng, đen, xám chủ đạo mang sắc thái trẻ trung, phóng khoáng hướng tới các đối tượng khách hàng trẻ tuổi.


Từ xa nhìn lại, khách hàng có thể dễ dàng nhận diện được thiết kế nội thất quán trà sữa mang thương hiệu Toco Toco với logo lớn hình ngôi sao biểu tượng cùng với tên thương hiệu ở trung tâm mặt tiền và các logo phụ sinh động khác.


Thiết kế nội thất cửa hàng trà sữa được chia làm 2 khu vực là quầy pha chế và khu vực của khách hàng. Quầy pha chế được định hình bởi hệ bàn quầy bar với cách bài trí đơn giản và ấn tượng. Không gian thưởng thức của khách hàng được thiết kế đảm bảo sự thoáng đãng, thoải mái nhất.


Thiết kế nội thất nhà hàng trà sữa tận dụng tối đa không gian mặt bằng


Vì là một gian hàng trong trung tâm thương mại, giá thuê mặt bằng rất đắt đỏ nên khi tư vấn thiết kế quán trà sữa cho nhà đầu tư, chúng tôi sử dụng các giải pháp giúp tận dụng tối đa diện tích, tạo ra sức chứ lớn nhất cho không gian thiết kế nội thất quán trà sữa đẹp này.

Thiết kế nội thất nhà hàng trà sữa Toco Toco - 2
Không gian cửa hàng thu hút với phong cách trẻ trung


Công năng trong thiết kế nội thất cửa hàng trà sữa này được bố trí hợp lý và khéo léo với nhiều kiểu bàn ghế ngồi và sự phân chia khu vực. Các nhóm khách lẻ có thể ngồi ghế sofa trong khi nhóm khách 3 đến 4 người có thể ngồi bàn và ghế tựa.

Thiết kế nội thất nhà hàng trà sữa Toco Toco - 3
Các giá treo được thiết kế để tận dụng không gian phí trên của nhà hàng


Cũng vì để tận dụng tối đa diện tích cho thiết kế nội thất quán trà sữa chuyên nghiệp này, chúng tôi không sử dụng cách vách ngăn hay cửa kính cho cửa hàng. Ngoài ra, không gian trên không cũng được tận dụng hữu ích bằng việc bố trí các giá treo đựng chai, lọ giảm sức ép cho không gian mặt bằng.


Quầy bar gỗ veneer sáng màu trẻ trung, sang trọng có in logo biểu tượng của trà sữa Toco Toco. Các hình ảnh trang trí trong thiết kế nội thất quán trà sữa này tươi vui, thu hút khách hàng. Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế nội thất quán trà sữa chuyên nghiệp hay liên hệ ngay với nội thất Miền Bắc để được tư vấn và nhận báo giá cạnh tranh.

Các dự án liên quan khác

Xem tiếp
1   2   3