Thiết kế nội thất phòng làm việc trẻ trung cho không gian lớn

Bất kỳ công ty, doanh nghiệp nào cũng mong muốn sở hữu những thiết kế nội thất phòng làm việc hiện đại, trẻ trung để tạo môi trường hoạt động năng động cho tất cả mọi người. Để có được văn phòng đẹp sang trọng, không chỉ cần những đồ nội thất cao cấp và cách sắp xếp và chi tiết trang trí cũng phải hợp lý và hài hòa. Dưới đây, Nội thất Miền Bắc xin chia sẻ một số mẫu thiết kế trẻ trung dành không gian lớn.

 


Thiết kế phòng làm việc ấn tượng với gam màu trang nhã


Một căn phòng có diện tích khá rộng rãi được bài trí các đồ nội thất gọn gàng và bắt mắt. Khu vực làm việc của nhân viên và trưởng phòng được phân chia khá rõ ràng, đặc biệt trong phòng còn được đặt bộ ghế sofa để tiếp khách.

Thiết kế phòng làm việc với gam màu trang nhã

Hệ thống đèn âm trần và đèn hắt sáng tạo kiểu hiện đại, điểm nhấn cho toàn bộ không gian có lẽ chính là vách ngăn hở độc đáo, trên đó có thể thiết kế thêm logo, thương hiệu công ty.


Thiết kế phòng làm việc với không gian trẻ trung, năng động


Đây là một thiết kế nội thất phòng làm việc trẻ trung và năng động khiến bất kỳ ai cũng muốn sở hữu. Cách kết hợp giữa các gam màu một cách kỳ diệu giúp căn phòng bớt đi sự nhàm chán, đơn điệu.

Thiết kế phòng làm việc không gian năng động

Không phải là những bức tường cứng nhắc, bí bách, các kiến trúc sư đã thiết kế dạng tường kính dạng lớn giúp tận dụng tối đa nguồn ánh sáng tự nhiên, đồng thời nới rộng không gian. Phòng làm việc được điểm tô bởi sắc xanh nổi bật mang đến sự tươi mới cho căn phòng.


Thiết kế nội thất phòng làm việc mở thúc đẩy năng suất hoạt động


Màu sắc tươi sáng, không gian nội thất thoải mái giúp thúc đẩy tư duy sáng tạo cho các cá nhân. Đây là một trong những mẫu thiết kế phòng làm việc dành cho cá nhân, khu vực làm việc của mỗi người được phân chia rõ ràng.

Thiết kế phòng làm việc không gian mở

Thiết kế văn phòng theo một không gian xuyên suốt tạo nên một tổng thể nội thất độc đáo. Chiếc tủ đựng tài liệu được sử dụng linh hoạt, kiêm vai trò như chiếc vách ngăn, những sản phẩm nội thất đa chức năng như thế này thường rất được các công ty ưa chuộng.


Dù không gian văn phòng nhỏ hay lớn, bất cứ khi nào bạn có nhu cầu thiết kế nội thất phòng làm việc đẹp và hiện đại thì hãy đến với Nội thất Miền Bắc. Là đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất, công ty tư vấn thiết kế nội thất văn phòng chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho mọi quý khách hàng những lựa chọn hoàn hảo nhất.

Bài viết liên quan