Thiết kế nội thất phòng làm việc sáng tạo, hiện đại

Đối với những công ty hoạt động trong lĩnh vực yêu cầu các ý tưởng và sự sáng tạo lớn thì việc thiết kế nội thất phòng làm việc rất quan trọng. Mang đến nguồn cảm hứng và những cảm xúc tích cực giúp nhân viên có động lực và tinh thần làm việc hiệu quả nhất.


Dưới đây là một số dự án thiết kế phòng làm việc sáng tạo, độc đáo do nội thất Miền Bắc thực hiện.


Thiết kế nội thất phòng làm việc không gian mở


Phong cách thiết kế không gian mở mang đến nhiều ưu điểm so với phong cách thiết kế phòng làm việc với vách ngăn truyền thống. Nó giúp cho căn phòng thông thoáng hơn, tận dụng được đối da diện tích và nguồn ánh sáng tự nhiên dồi dào. Kiểu thiết kế này còn giúp cho việc di chuyển trong phòng làm việc dễ dàng hơn, kích thích sự trao đổi, tương tác giữa các thành viên.

Thiết kế nội thất phòng làm việc không gian mở


Căn phòng với gam màu chủ đạo là màu trắng kết hợp với gam màu gỗ tự nhiên và màu ghi xám trung tính. Các đường lượn sóng uyển chuyển, mềm mại.


Thiết kế nội thất phòng làm việc không gian xanh


Trong vài năm trở lại đây, phong cách thiết kế phòng làm việc không gian xanh rất được giới văn phòng ưa chuộng. Để mang lại một không gian xanh lý tưởng cho phòng làm việc không hề đơn giản. Với những chậu cây cảnh đủ loại và kích thước được bố trí trên các giá đỡ, chậu cây treo tường được bố trí thích hợp không những làm giảm đi sự khô khan, bí bách trong một không gian vốn luôn bị điện tử hóa, mà còn góp phần thanh lọc và hạn chế chất độc hại luôn phát sinh do các thiết bị văn phòng, từ đó tạo ra một môi trường làm việc sạch hơn, hiệu quả hơn.

Thiết kế nội thất phòng làm việc không gian xanh


Thiết kế nội thất phòng làm việc năng động, hiện đại


Phòng làm việc thiết kế nội thất và trang trí theo phong cách năng động, sáng tạo. Khu vực tiếp khách chúng tôi thiết kế một bộ bàn ghế với bàn gõ nhỏ và sofa đơn giản. Đằng sau là một vách ngăn di động cho phép bạn có thể điều chỉnh và sử dụng văn phòng theo ý muốn. Trên vách ngăn chúng tôi còn thiết kế logo của thương hiệu nổi bật và ấn tượng.

Thiết kế nội thất phòng làm việc đẹp


Bàn làm việc gỗ công nghiệp thiết kế đơn giản kết hợp với ghế xoay văn phòng cao cấp mang đến phong cách chuyên nghiệp cho văn phòng. Ngoài ra, trong không gian làm việc này chúng tôi còn sử dụng một số bức tranh treo tường để tạo điểm nhấn. Chậu cây xanh mang đến sự vui tươi, mới mẻ và giảm bớt sự căng thẳng cho nhân viên trong những giờ làm việc căng thẳng và áp lực.


Bạn yêu thích phong cách thiết kế nội thất văn phòng hiện đại nào? Chỉ cần nhấc máy gọi cho chúng tôi chúng sẽ đáp ứng và làm hài lòng mọi mong muốn của bạn.

Bài viết liên quan