Thiết kế nội thất phòng làm việc mang cá tính riêng biệt

Không gian làm việc có ảnh hưởng đến tâm lý làm việc của nhân viên rất nhiều. Chính vì vậy, xây dựng và thiết kế nội thất phòng làm việc không chỉ tạo cảm hứng làm việc mà nó còn phải đảm bảo sự chuyên nghiệp và ấn tượng nhất cũng như tạo phong cách cá tính riêng biệt cho chính doanh nghiệp đó. Bằng những ý tưởng sáng tạo độc đáo, dưới đây Nội thất Miền Bắc xin chia sẻ đến quý khách những không gian văn phòng làm việc độc đáo và sang trọng. Mời quý vị cùng tham khảo.


Thiết kế không gian nội thất phòng làm việc với tone màu ấn tượng

Thiết kế nội thất phòng làm việc đẹp

Khu vực làm việc được bố trí một cách thật ấn tượng với kết cấu mở độc đáo như mang đến cho không gian sự sang trọng và cuốn hút hơn bao giờ hết. Bằng những tone màu sáng ấn tượng, cuốn hút thì không gian làm việc như mang đến nét đẹp thẩm mỹ cho không gian làm việc chuyên nghiệp nhất.

Thiết kế nội thất phòng làm việc có tính thẩm mỹ cao

Thiết kế nội thất phòng làm việc với đường nét trần thật ấn tượng với những đường vát bắt mắt tạo sự tinh tế cho không gian. Ngoài ra, bài trí những chậu cây xanh gắn liền với không gian làm việc độc đáo cũng được áp dụng cho không gian làm việc này đảm bảo cho không gian sự khoa học và nét thẩm mỹ.

Thiết kế nội thất phòng làm việc với màu sắc độc đáo

Chiếc bàn thật nổi bật với thiết kế cụm ngăn cách bằng vách ngăn module độc đáo đảm bảo không gian làm việc độc lập giúp cho nhân viên có cảm hứng làm việc hiệu quả hơn.

 


Thiết kế phòng làm việc chuyên nghiệp với nội thất công năng


Không gian thật nhã nhặn với tone màu sắc trầm ấm đảm bảo nét đẹp tinh tế nhất cho không gian làm việc này. Ngoài ra, với thiết kế không gian làm việc chung thật ấn tượng thì việc lựa chọn nội thất cũng thật chuyên nghiệp.

Thiết kế nội thất phòng làm việc đảm bảo đủ công năng

Thiết kế phòng làm việc với hệ bàn chuyên nghiệp với những chiếc hộc di động linh hoạt giúp nhân viên có thể đựng đồ một cách tiện nghi và ấn tượng hơn bao giờ hết. Không những thế, những chiếc ghế xoay độc đáo tạo sự thoải mái và thư thái như mang đến cho không gian nét đẹp tinh tế và sang trọng hơn bao giờ hết. Ngoài ra, trên mặt bàn còn bố trí những chậu cây nhỏ nhắn cũng tạo cho không gian làm việc sự lôi cuốn và độc đáo hơn hẳn. Hay chiếc tủ đựng tài liệu độc đáo và công năng âm tường cũng tạo sự hiện đại cho că phòng này.


Nếu bạn đang có nhu cầu sở hữu những không gian nội thất thật chuyên nghiệp cũng như mang những phong cách cá tính ấn tượng như vậy thì quý khách hãy liên hệ với công ty tư vấn thiết kế nội thất văn phòng Miền Bắc để được tư vấn thiết kế phòng làm việc phù hợp và hỗ trợ báo giá hợp lý.

Bài viết liên quan