Thiết kế nội thất phòng làm việc lịch lãm với sắc xám hiện đại

Tông màu xám sắc lạnh luôn khiến người ta liên tưởng ngay đến phong cách lịch lãm và thời thượng. Chính vì thế, Miền Bắc đã áp dụng tông màu này cho thiết kế nội thất phòng làm việc với mong muốn đem tới một môi trường văn phòng mang đậm dấu ấn hiện đại, đẳng cấp.

 
Ngay sau đây, Nội thất Miền Bắc cùng chiêm ngưỡng và cảm nhận qua các hình ảnh thiết kế ấn tượng dưới đây của chúng tôi.
 

Thiết kế nội thất khu vực làm việc

 
 
Khu vực đặt các bàn làm việc được bố trí rất đơn giản, tạo sự thoáng đãng và gọn gàng, ngăn nắp cho không gian văn phòng. Thay vì các bàn làm việc nhỏ, kiến trúc sư lại sử dụng loại bàn dài đủ chỗ cho nhiều người với mục đích nâng cao sự tương tác giữa các nhân sự và hướng đến sự đồng thuận cao trong công việc.
 
Điểm nhấn nổi bật nhất tại khu vực này chính là bức tường màu xám sắc lạnh cùng những bức tranh đen trắng tinh tế, nhấn mạnh phong cách lịch lãm, thời thượng mà doanh nghiệp muốn hướng tới. 
 

Thiết kế nội thất phòng làm việc khu vực tiếp khách

 
 
Khu vực tiếp khách của phòng làm việc này được tư vấn thiết kế nội thất nổi bật bởi bộ sofa màu xám trắng đơn giản nhưng vô cùng hút mắt. Trái ngược với thân ghế, phần chân là chi tiết kim loại mảnh mai khiến chiếc sofa trở nên nhẹ nhàng, tinh tế hơn. Kết hợp với nó là chiếc bàn nước mang kiểu dáng góc cạnh độc đáo với những đường cắt táo bạo, mạnh mẽ đem lại ấn tượng sâu sắc cho bất kỳ ai.
 
Không gian tiếp khách được ngăn cách với nơi đặt bàn làm việc bởi những thanh gỗ xếp song song đều đặn. Tấm vách ngăn đặc biệt này vừa làm tốt nhiệm vụ ngăn cách của nó, đồng thời còn góp phần tôn vinh phong cách lịch lãm, đẳng cấp vượt trội của văn phòng hiện đại này. Và đó cũng chính là điều mà chủ đầu tư mong muốn.
 
Trong thiết kế nội thất, những điều xuất phát từ ý tưởng đơn giản luôn mang lại giá trị bền vững nhất. Do đó, Nội thất Miền Bắc luôn chắt lọc những tinh hoa sáng tạo  từ các giải pháp thiết kế đơn giản nhằm tạo nên một thiết kế nội thất phòng làm việc không chỉ đẹp mà còn đáp ứng mọi yêu cầu về mặt công năng và phục vụ tối đa cho các hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.
 
Với nhiều năm kinh nghiệm qua hàng loạt dự án thành công, Nội thất Miền Bắc luôn sẵn sàng chia sẻ những bí quyết, những lời khuyên hay giải đáp, tư vấn mọi băn khoăn liên quan đến thiết kế trọn gói nội thất văn phòng của quý khách. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi bởi được phục vụ quý khách chính là một niềm vinh hạnh.
 

Bài viết liên quan