Dự án -> Thiết kế nội thất phòng làm việc theo xu hướng văn phòng xanh

Thiết kế nội thất phòng làm việc đẹp công ty VIPACO trên một diện tích lớn với phong cách mở hiện đại ứng dụng xu hướng văn phòng xanh thân thiện.

Thay đổi quan điểm về các mô hình thiết kế nội thất phòng làm việc nhà máy, công ty cổ phần đầu tư ứng dụng sản xuất bao bì Việt VIPACO đã đầu tư nhiều tiền bạc để xấy dựng cho mình hệ thống văn phòng cao cấp. Mang đến một chuẩn mới, một cái nhìn mới về diện mạo của các nhà máy sản xuất theo xu hướng hiện đại. 

 
Thiết kế phòng làm việc đẹp công ty VIPACO được thiết kế trên một diện tích lớn với phong cách mở hiện đại và ứng dụng xu hướng thiết kế văn phòng hiện đại phong cách xanh thân thiện với môi trường.
 

Thiết kế nội thất phòng làm việc không gian lễ tân

thiết kế nội thất phòng làm việc khu vực quầy lễ tân 
 
Không gian lễ tân gắn liền với khu vực phòng làm viêc của cán bộ nhân viên trong công ty. Với diện tích tổng thể lớn các kiến trúc sư của nội thất Miền Bắc đã mang đến một thiết kế không gian lễ tân hiện đại, hoành tráng và tạo sự thân thiện với khách hàng cũng như nhân viên của công ty. 
 
thiết kế nội thất phòng làm việc đẹp khu vực lễ tân
 
Không gian lễ tân trong tổng thể không gian thiết kế nội thất phòng làm việc sang trọng với gam màu vàng chủ đạo.Và các mảng miếng Laminate nổi bật trên nền tường sơn trắng kết hợp một cách khéo léo. 
 
thiết kế nội thất phòng làm việc công ty vipaco
 
Bàn lễ tân theo phong cách hiện đại với chất liệu gỗ công nghiệp nổi bật nên nền back groud chất liệu Laminate với logo thương hiệu công ty vô cùng trang trọng và ẩn tượng. 
 
Khu vực ghế chờ sofa dành cho khách hàng được mang phong cách trẻ trung, hiện đại mang đến một không gian thân thiện, gần gũi cho công ty.
 

Thiết kế nội thất phòng làm việc đẹp phong cách mở

thiết kế nội thất phòng làm việc sang trọng phong cách mở 
 
Không gian phòng làm việc theo phong cách mở với việc loại bỏ các vách ngăn, các bức tường kín và thay thế bằng cách vách kính hoặc vách ngăn di động linh hoạt mang đến một không gian làm việc thông thoáng và tạo sự liên kết giữa các bộ phận trong công ty.
 
tư vấn thiết kế nội thất phòng làm việc công ty VIPACO theo phong cách không gian xanh gần gũi với thiên nhiên nên bạn sẽ không khó bắt gặp những vách ngăn cây xanh, chậu cây, các thảm cỏ treo tường, hay các giá đỡ cây xanh có mặt khắp nơi trong văn phòng. Cây xanh mang đến một không gian sản khoái, dễ chịu và làm giảm bớt những áp lực mệt mỏi trong công việc. 
 
thiết kế nội thất phòng làm việc chuyên nghiệp theo phong cách mở
 
Bàn làm việc nhân viên được thiết kế đơn giản với các đường nét khỏe khoắn và cá tính. Chất kiệu gỗ công nghiệp mang đến cho không gian thiết kế nội thất phòng  làm việc nét đẹp sang trọng. Mỗi bàn làm việc sẽ được gắn thêm một chiếc  tủ tài liệu để bàn tiện ích và ngắn cách nhau bởi cách vách ngăn kính. Các mảng trang trí độc đáo thân thiện với thiên nhiên mang đến một nguồn cảm hứng rất tích cực, giúp các nhân veien có thể hoàn thành tốt nhất. 
 
Chúng tôi sử dụng các vật liệu hiện đại để trang trí phần ốp tường để tạo ra một phong cách trẻ trung, năng động nhất cho không gian thiết kế nội thất phòng làm việc công ty VIPACO. 
 
Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế nội thất phòng làm việc chuyên nghiệp theo yêu cầu hãy nhấc mãy và gọi ngay cho nội thất Miền Bắc để được tư vấn tốt nhất. Chúng tôi luôn cam kết về chất lượng và chi phí tốt nhất cho công trình của bạn. 
 
 

Các dự án liên quan khác

Xem tiếp
1   2   3