Thiết kế nội thất phòng làm việc có không gian hiện đại, lịch lãm

Hiện nay, có không ít mẫu thiết kế nội thất phòng làm việc đẹp được nhiều nhà đầu tư yêu thích và lựa chọn. Những văn phòng này không chỉ có không gian nội thất cao cấp, chất lượng và còn có công năng sử dụng cao, thể hiện phong cách làm việc chuyên nghiệp nhất cho doanh nghiệp. Một số hình ảnh và chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn có những trải nghiệm thú về những không gian văn phòng đặc sắc.
 

Thiết kế phòng làm việc với bàn cụm hiện đại, linh hoạt

 

Bàn cụm là sản phẩm nội thất rất được yêu thích trong thiết kế văn phòng thời buổi hiện nay. Với những mẫu bàn này, mỗi cá nhân sẽ được phân chia vị trí ngồi làm việc rất rõ ràng, vừa tiện dụng vừa đảm bảo căn phòng không bị rối mắt.
 
Bàn cụm là sản phẩm nội thất rất được yêu thích trong thiết kế nội thất văn phòng đẹp. Với những mẫu bàn này, mỗi cá nhân sẽ được phân chia vị trí ngồi làm việc rất rõ ràng, vừa tiện dụng vừa đảm bảo căn phòng không bị rối mắt.
 
Những mẫu bàn cụm dành cho 4 người và 6 người có tính phổ biến hơn cả, mọi người sẽ có không gian làm việc cho riêng mình mà không bị ảnh hưởng bởi những người xung quanh. Bạn có thể chọn ghế xoay cao cấp để mọi hoạt động trong công việc linh hoạt hơn.
 

 

Thiết kế phòng làm việc theo không gian mở

 

Phong cách thiết kế nội thất phòng làm việc không gian mở đã tạo ra những môi trường hoạt động năng động và hiệu quả nhất cho các doanh nghiệp. Không còn những bức tường kín, cố định tốn diện tích mà thay vào đó là những tấm vách kính mờ hay những thiết kế vách ngăn di động linh hoạt.
 
Phong cách thiết kế nội thất phòng làm việc không gian mở đã tạo ra những môi trường hoạt động năng động và hiệu quả nhất cho các doanh nghiệp
 
Đây là một không gian phòng làm việc khá đặc biệt, các nhà thiết kế đã tận dụng chiếc tủ tài liệu kịch trần lớn như một chiếc vách ngăn để phân tách không gian văn phòng bên trong với không gian bên ngoài. Hệ thống nội thất được làm từ những chất liệu gỗ cao cấp, thể hiện một vẻ đẹp lịch lãm và chuyên nghiệp.
 

Thiết kế nội thất phòng làm việc trẻ trung, năng động

 

Thiết kế nội thất văn phòng làm việc  mang nét đẹp trẻ trung và năng động rõ rệt trước hết bởi gam màu tươi sáng, dễ chịu
 
Căn phòng làm việc mang nét đẹp trẻ trung và năng động rõ rệt trước hết bởi gam màu tươi sáng, dễ chịu. Cách bố trí nội thất cũng rất sáng tạo, không tạo cảm giác gò bó cho mọi người, từ phòng làm việc đến không gian tiếp khách đều được thiết kế những đồ nội thất và trang trí đơn giản nhưng vô cùng tinh tế.
 
Sở hữu những mẫu thiết kế văn phòng hiện đại: http://thietkenoithatpro.net.vn/thiet-ke-noi-that-van-phong-264-cat.aspx và lịch lãm như thế này chắc hẳn là điều mong muốn của nhiều công ty. Điều đó thật đơn giản, Nội thất Miền Bắc là đơn vị chuyên thiết kế và thi công nội thất văn phòng hứa hẹn sẽ giúp các bạn có được những không gian như mình muốn. Với đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao đặc biệt là sự nhiệt huyết, chúng tôi tự tin sẽ khiến mọi khách hàng cảm thấy hài lòng.

Bài viết liên quan