Thiết kế nội thất phòng khánh tiết theo xu hướng sang trọng hiện đại

Thiết kế nội thất phòng khánh tiết sang trọng, hiện đại là xu hướng đi đầu hiện nay của các doanh nghiệp. Đây là nơi thường xuyên đón tiếp các vị khách quý, thậm chí là cả những đối tác nước ngoài đến làm việc và trò chuyện, vì vậy cần phải đầu tư chính đáng cho phòng khánh tiết thành không gian thực sự mang đẳng cấp quốc tế, nhằm thể hiện bộ mặt và vị thế của đơn vị mình.

Sau đây Nội thất Miền Bắc xin chia sẻ một số kinh nghiệm cơ bản giúp bạn tham khảo những thông tin hữu ích cho mình khi thiết kế.

Thiết kế phòng khánh tiết sắp xếp nội thất hợp lý

Thiết kế nội thất phòng khánh tiết cao cấp
 

Thiết kế nội thất phòng khánh tiết chỉ lộng lẫy, sang trọng thôi chưa đủ mà chúng ta còn phải sắp xếp không gian nội thất bên trong sao cho khoa học, đáp ứng nhu cầu công năng sử dụng trong công việc của  doanh nghiệp, cơ quan.

Chính vì được ví như công cụ giúp quảng bá một một phong cách làm việc chuyên nghiệp của đơn vị mình mà càng cần chú trọng đến bố cục nội thất hơn. Chỉ cần sắp xếp bàn ghế sang trọng, khoa học, không cần quá cầu kỳ, cũng đủ để tạo nên phòng tiếp khách chuyên nghiệp.

Lựa chọn màu sắc hài hòa

Thiết kế phòng khánh tiết cao cấp
 

Màu sắc trong thiết kế phòng khánh tiết cần phải có sự đồng nhất kết hợp với kiểu dáng, bố cục tạo nên không gian hài hòa từ ngoài vào trong, giúp các khách mời luôn cảm thấy thoải mái và ấn tượng khi được đến tham quan và làm việc.

Màu sắc cũng quyết định đến tính thẩm mỹ của toàn bộ phòng khánh tiết, nên sử dụng những gam màu trầm ấm như màu gỗ, màu vàng nhạt, màu kem… hoặc các màu trung tính, mang lại cảm giác hiện đại và ấm cúng, toát lên sự cao cấp của căn phòng. Từ đó, sẽ khơi nguồn cho những mối quan hệ hợp tác tốt đẹp cho công việc kinh doanh, hỗ trợ lẫn nhau để cùng phát triển.

Nếu bạn muốn thiết kế nội thất phòng khánh tiết cao cấp cho cơ quan mình, hãy liên hệ ngay với Nội thất Miền Bắc để được các chuyên gia của chúng tôi tư vấn và cung cấp các thông tin chi tiết, đầy đủ nhất.

Bài viết liên quan