Thiết kế nội thất phòng khánh tiết mang lại không gian sang trọng đẳng cấp

Thiết kế nội thất phòng khánh tiết là công việc rất quan trọng đối với các cơ quan thuộc chính phủ, các doanh nghiệp, tập đoàn lớn… Nơi đây thường có vai trò tiếp đón các đoàn khách cao cấp nhằm phục vụ những công việc ngoại giao, chính vì vậy mà việc thiết kế không hề dễ dàng, đòi hỏi các đơn vị thi công có nhiều kinh nghiệm. Thiết kế phòng khánh tiết sao cho thể hiện không gian sang trọng, lịch sự mang đẳng cấp quốc tế cũng như giá trị của các đơn vị đó, sau đây hãy cùng Thiết kế Nội thất Miền Bắc tìm hiểu một số chú ý cần quan tâm trong việc thiết kế nội thất.

Lựa chọn nội thất

Thiết kế nội thất phòng Khánh tiết cao cấp
 

Nội thất phòng khánh tiếtchiếm đến 70% việc quyết định vẻ đẹp sang trọng, cao cấp của căn phòng. Các mẫu bàn ghế đều được thiết kế rất trang nhã bao gồm gỗ kết hợp với các đường nét trang trí kỹ càng, cổ điển. Bàn khánh tiết thường được đặt giữa phòng, xung quanh là ghế khánh tiết bọc da cao cấp, dưới sàn là lớp thảm len có hoa văn nền nã, sang trọng.

Bố trí không gian

 Thiết kế, thi công phòng khánh tiết kiểu Nhật cao cấp
 

Vẻ đẹp của thiết kế phòng khánh tiết không chỉ có nội thất mà còn nhờ các yếu tố phụ như: hoa văn trang trí, hình vẽ thể hiện phong cảnh non sông đất nước, biểu tượng quốc kỳ, trống đồng Đông Sơn… những chi tiết này tượng trưng cho những giá trị văn hóa, tinh thần chung của đất nước giúp mang lại sự độc đáo trong mắt các quan chức khi tham dự.

Ngoài ra, để góp phần cho không gian thêm phần lịch sự, phòng khánh tiết còn được ốp thêm vách ngăn gỗ kết hợp với giấy dán tường những chi tiết hoa văn nghệ thuật làm tăng thêm phần đẳng cấp cho phòng khánh tiết.

Bài viết liên quan