Dự án -> Thiết kế nội thất phòng khánh tiết công ty gang thép Tuyên Quang

Dự án thiết kế nội thất phòng khánh tiết cao cấp của công ty gang thép Tuyên Quang ( công ty con của tập đoàn xây dựng, khai thác TQIS) là một vinh dự lớn nhưng đồng thời cũng là một thử thách đối với nội thất Miền Bắc.

Dự án thiết kế nội thất phòng khánh tiết cao cấp của công ty gang thép Tuyên Quang ( công ty con của tập đoàn xây dựng, khai thác TQIS) là một vinh dự lớn nhưng đồng thời cũng là một thử thách đối với nội thất Miền Bắc. Nhà đầu tư đặt ra yêu cầu cao về sự sang trọng, chuyên nghiệp đối với không gian thiết kế phòng khánh tiết nhưng vẫn phải biểu đạt được dấu ấn văn hóa, tinh thần cởi mở, thân thiện với các đối tác khách hàng. 

 
Dựa vào yêu cầu, diện tích mặt bằng cũng như hiện trạng tòa nhà, các kiến trúc sư của chúng tôi đã mang đến một không gian thiết kế nội thất phòng khánh tiết cao cấp xứng tầm đẳng cấp doanh nghiệp. 
 

Thiết kế nội thất phòng khánh tiết sang trọng hơi hướng Á Đông 

 
Dự án phòng khánh tiết công ty gang thép Tuyên Quang được thiết kế theo phong cách Á Đông tinh tế, đơn giản sang trọng. 
 
Bàn ghế trong tư vấn thiết kế nội thất phòng khánh tiết đã được lược giản bớt chi tiết để tạo ra một không gian tiếp khác sang trọng, ấm cũng trên tone màu vàng ấm đặc trưng. Các mảng vách hai bên trang trí đơn giản bằng phào gỗ phẳng trên nền giấy dán làm nổi bật mảng  vách trung tâm đồng thời cũng là backgroud của thiết kế phòng khánh tiết. 
 
Hệ trần, đèn chiếu sáng làm tôn nên sự tinh tế, bay bổng trong đường thiết kế phòng khánh tiết. Thảm phòng khánh tiết nổi bật được dệt tay tinh sảo, trở thành điểm nhấn nổi bật của một thiết kế tối giản. 
 

Không gian sân vườn tôn lên đẳng cấp thiết kế nội thất phòng khánh tiết sang trọng

 
Không chỉ nội thất bên trong mà không gian bên ngoài phòng khánh tiết công ty gang thép Tuyên Quang cũng được đầu tư và thiết kế công phu, hoành tráng. Với mong muốn tạo ra một không gian thư giãn, nghỉ ngơi cho các vị khách mời sau nhưng giờ đàm phán căng thẳng, công ty đã yêu cầu nội thất Miền Bắc thiết kế một không gian sân vườn mang đậm hơi thở nhà vườn Á Đông. 
 
Không gian bên trong thiết kế nội thất phòng khánh tiết và không gian sân vườn được ngăn cách bởi hệ cửa kính trong suốt, tạo cảm giác thông thoáng, dễ chịu. Bậc lên được ốp đá đi vào cửa chính theo văn hóa Á Đông. Dãy cây cảnh gồm tùng, vạn tuế (loài cây biểu tượng của sức mạnh, sự bền vững với thời gian) và các dây leo được thiết kế đối xứng với nhau. 
 
Sân phòng khánh tiết được lát gạch bát tràng và đá, một sự kết hợp vưà cao sang vừa gần gũi. Mái hiên được thiết kế các đợt gỗ hướng lên trên kết hợp chất liệu kính mang lại hiệu ứng không gian đặc biệt cho thiết kế nội thất phòng khánh tiết sang trọng này. Một bộ bàn ghế đơn giản chất liệu gỗ được bố trí để các vị khách mời có thểnghỉ giữa giờ hoặc thư giãn sau các buổi họp bàn, đàm phán.
 

 

Các dự án liên quan khác