Thiết kế nội thất phòng khách sang trọng và tiện nghi

Thiết kế nội thất phòng khách - Bất kỳ một công trình nhà ở nào từ chung cư, biệt thự tới nhà phân lô thì đều phải sơ hữu một phòng khách. Phòng khách là nơi trực tiếp tiếp khách, được ví như bộ mặt của cả ngôi nhà. Do đó, thiết kế phòng khách trở thành một nhu cầu không thể thiếu để sở hữu một không  gian sống hiện đại, tiện nghi, thể hiện được bộ mặt của gia chủ.

 

Thiết kế nội thất phòng khách đẹp, hiện đại

 Thiết kế nội thất phòng khách hiện đại

Khi tư vấn trang trí nội thất phòng khách, cần quan tâm tới không gian của căn phòng, cho dù bạn đi theo xu hướng thiết kế cổ điển hay hiện đại hay kết hợp cả 2 phong cách này thì không gian vẫn là yếu tố quan trọng nhất. Hãy đảm bảo rằng phòng khách của bạn có đủ không gian để các thành viên có thể thoải mái sinh hoạt, vui chơi, tiếp khách.

 

Ánh sáng cũng là một yếu tố quan trọng để tạo nên thiết kế nội thất phòng khách đẹp. Màu sắc của ánh sáng thể hiện sự ấm cúng cho căn phòng đồng thời cũng ảnh hưởng tới sức khỏe của gia chủ. Do đó, cần phân bố và lựa chọn ánh sáng phù hợp cho phòng khách. Bên cạnh đó, hãy tận dụng nguồn ánh sáng mặt trời vì ánh sáng mặt trời có chứa rất nhiều những dòng năng lượng tốt, giúp cho căn phòng luôn được thoáng đãng, tốt cho sức khỏe của con người.

 Thiết kế nội thất phòng khách đẹp

Lựa chọn màu sắc cho phòng khách cũng là một yếu tố không thể xem nhẹ, xu hướng thiết kế nội thất phòng khách hiện đại hiện nay việc sử dụng ít màu sắc, rõ ràng theo một chủ đề đang được sử dụng rộng rãi. Việc lựa chọn các màu dương tính, trung tính hay âm tính tùy thuộc vào tính cách cũng như sở thích của mỗi người. Tuy nhiên, hãy đảm bảo rằng màu sắc được lựa chọn cho phòng khách và các đồ dùng nội thất phải thật sự hài hòa với nhau, làm nổi bật lẫn nhau.

 

Về bài trí đồ dùng thiết kế phòng khách chung cư, hãy lựa chọn một đồ dùng nội thất chính để làm điểm nhấn cho phòng khách của bạn. Đồ dùng nội thất này thường là ghế sofa hay kệ tivi, vì đây là những vật dụng quan trọng bậc nhất và được quan tâm nhiều nhất trong phòng khách. Hãy lựa chọn thật kỹ lưỡng kiểu dáng cũng như màu sắc cho các đồ dùng tiêu biểu này để làm cơ sở cho việc lựa chọn các đồ dùng trang trí còn lại.

Thiết kế nội thất phòng khách hiện đại

Khi thiết kế nội thất phòng khách đừng quên sử dụng các đồ dùng trang trí, nó không những làm cho căn phòng của bạn bớt đơn điệu mà còn là những đồ dùng nổi bật, tạo sự uyển chuyển, nét đột phá cho căn phòng. Tiêu biểu là rèm cửa, lọa hoa, tranh treo tường hay những đồ dùng lưu niệm,...

 

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về tư vấn thiết kế phòng khách đẹp, hiện đại. Nếu muốn sở hữu không gian sống tiện nghi, hoàn hảo hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế vào báo giá thiết kế nội thất chi tiết nhất. 

Bài viết liên quan