Thiết kế nội thất phòng khách kiểu Nhật tại sao không

Thiết kế nội thất phòng khách kiểu nhật là một xu hướng thiết kế được yêu thích trong những năm gần đây. Phòng khách kiểu Nhật cuốn hút bởi sự tiện dụng, ngăn nắp tinh tế và không gian yên bình. 

 
Cùng cảm nhận lối kiến trúc hài hòa và tinh tế cùng sự sang trọng và độc đáo trong một số mấu thiết kế phòng khách kiểu Nhật dưới đây. 
 

Thiết kế nội thất phòng khách kiểu nhật phong cách đơn giản, tự nhiên

 
 
Trong tư vấn trang trí nội thất phòng khách này mọi thứ đều hướng tới sự đơn giản và gần với tự nhiên nhất. Gỗ công nghiệp veneer cao cấp màu vàng nhạt với các thiết kế nội thất tối giản, nhỏ gọn và ít chi tiết trang trí. Nội thất phong khách với kệ sách, kệ ti vi hay bàn uống nước cho tới nội thất phòng bếp gồm tủ bếp và tủ để bát đĩa đều được làm từ gỗ veneer sang trọng. 
 
Căn phong với hai gam màu chủ đạo là màu trắng sáng và màu gỗ tự nhiên, một vài điểm nhấn trang trí và cây xanh tao nên sự hài hòa, thoáng rộng. mang đến một không gian hết sức tiện nghi mà bình yên lạ thường.
 

Thiết kế nội thất nhà hàng Nhật tiện ích, sang trọng

 
 
Vì đặc thù luôn luôn phỉa tạo ra các mẫu thiết kế nội thất trong không gian nhỏ nên người Nhật luôn đặt yếu tố tiện ích và tiết kiệm diện tích nên hàng đầu trong các thiết kế không gian sống của mình.
 
Các chức năng khác nhau được tích hợp với nhau trong cùng một sản phẩm như giá sách có ngăn tủ để đựng đồ cá nhận, kệ đi vi có kệ để đồ, vách ngăn trở thành một kệ trung bày rất nghệ thuật mà không làm che khuất tầm nhìn hay không gian bị bí bách. Tất cả nhứng yếu tố đố cộng với lối thiết kế đơn giản nhưng chau chuốt, chính sác xác đến từng chi tiết mang đến diện mạo sang trọng, cao cấp cho mẫu thiết kế nội thất phòng khách kiểu Nhật này. 
 
Nếu bạn đã yêu thích và ý tưởng thiết kế nội thất phòng khách phong cách Nhật Bản, hãy liên hệ ngay với nội thất Miền Bắc để được tư vấn và báo giá thiết kế nội thất cạnh tranh nhất.
 

Bài viết liên quan