Thiết kế nội thất phòng họp với bàn gỗ veneer và ghế chân quỳ

Một thiết kế nội thất phòng họp sang trọng không chỉ được thể hiện qua những chiếc bàn ghế cao cấp mà còn được thể qua cách bố trí không gian, trang trí nội thất chuyên nghiệp. Chắc hẳn các bạn không còn xa lạ gì với những mẫu bàn gỗ veneer và mẫu ghế chân quỳ hiện đại, đây là sự chọn lựa quen thuộc của không gian văn phòng hiện nay trong đó có không gian phòng họp. Dưới đây là một số mẫu phòng họp đẹp được tạo nên từ những sản phẩm nội thất xuất sắc như vậy.
 

 

Thiết kế phòng họp nhỏ, không gian nội thất thanh lịch

 

Căn phòng họp này có diện tích tuy nhỏ nhưng lại mang vẻ đẹp cuốn hút mạnh mẽ bởi những chi tiết nội thất sang trọng. Chiếc bàn họp có kiểu dáng đơn giản, kiểu hình chữ nhật quen thuộc và mang đến cho gian phòng thêm phần đẳng cấp hơn.
 
Thiết kế nội thất phòng họp cao cấp với chiếc bàn họp có kiểu dáng đơn giản, kiểu hình chữ nhật quen thuộc
 
Chiếc ghế chân quỳ bọc da trắng sữa thời thượng là sự chọn lựa phù hợp nhất cho căn phòng này nhất là đối với chiếc bàn làm việc bằng gỗ veneer có màu sắc tự nhiên như thế này. Không gian nhỏ gọn, đơn giản và thanh lịch khiến bất cứ ai cũng muốn sở hữu.
 

Thiết kế nội thất phòng họp lớn, thông thoáng

 

Thiết kế nội thất phòng họp sang trọng lúc nào cũng đòi hỏi các kiến trúc sư phải xác định rõ được phong cách thiết kế để khi chọn lựa nội thất hay bài trí không gian có được sự đồng điệu. Không gian phòng họp này được tạo nên từ những chiếc ghế chân quỳ chắc chắn và lịch lãm, đi cùng đó là chiếc bàn veneer màu nâu tự nhiên với những đường vân gỗ bắt mắt.
 
Thiết kế nội thất phòng họp này được tạo nên từ những chiếc bàn veneer gỗ và ghế chân quỳ chắc chắn và lịch lãm
 
Hệ thống gạch đá ốp tường được lựa chọn cũng mang màu nâu nhạt giúp không gian nội thất hài hòa hơn, có sự ăn nhập với màu sắc của các sản phẩm nội thất xung quanh. Việc tối giản những chi tiết nội thất cầu kỳ đã giúp căn phòng thông thoáng hơn rất nhiều.
 

Thiết kế phòng họp đẳng cấp mang tính thẩm mỹ cao

 

Thiết kế nội thất phòng họp này mang tính thẩm mỹ rất cao bởi cách bố trí nội thất khoa học và hợp lý
 
Căn phòng họp này mang tính thẩm mỹ rất cao bởi cách bố trí nội thất khoa học và hợp lý, đặc biệt là sự xuất hiện của chiếc bàn họp hình chữ nhật bằng chất liệu gỗ veneer cao cấp. Mặt bàn được phủ lớp sơn bóng đẹp mắt đảm bảo cho việc sử dụng và bảo vệ tốt nhất, không chỉ dừng lại với đó căn phòng còn được thiết kế với những chiếc ghế hiện đại nhất - ghế chân quỳ bọc da cao cấp.
 
Hãy chọn cho mình một mẫu thiết kế nội thất phòng họp sang trọng nhất với những gợi ý đặc sắc này của Nội thất Miền Bắc. Chúng tôi tin rằng với ý tưởng sáng tạo và độc đáo từ các kiến trúc sư của mình, bạn sẽ được cung cấp những không gian làm việc chất lượng và riêng biệt nhất. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi bất cứ khi nào các bạn có nhu cầu thiết kế nội thất phòng làm việc đẹp để được tư vấn đầy đủ và chi tiết hơn.
 

Bài viết liên quan