Dự án -> Thiết kế nội thất phòng họp thông minh với vách ngăn di động

Giới thiệu mẫu thiết kế nội thất phòng họp thông minh với vách ngăn di động đầy tiện ích do Nội thất Miền Bắc thực hiện cho công ty KIDO'S

Ngày nay, với mong muốn tận dụng tối đa diện tích không gian và đa năng về mục đích sử dụng các doanh nghiệp yêu thích phong cách thiết kế phòng họp thông minh bằng việc sử dụng các loại nội thất hiện đại. Và vách ngăn di động là một phần không thể thiếu được của kiểu thiết kế văn phòng này.

 

Thiết kế nội thất phòng họp hiện đại, sang trọng 

 
 
Phòng họp với 2 gam màu chủ đạo là màu trắng và đen có độ tương phản lớn. Không gian phòng họp có sức chứa khoảng 20 nhân viên với nội thất cao cấp. bàn phòng họp gỗ công nghiệp sơn màu trắng kết hợp với ghế lưới chân quỳ sàn trong. Mang lại cảm giác vững chãi và chuyên nghiệp cho buổi họp.
 

Thiết kế nội thất phòng họp thông minh, đa năng

 
Vì diện tích phòng họp quá lớn nên sẽ không phù hợp với các buổi họp ít người. vì lẽ đó mà vách ngăn di động được thiết kế nhằm ngăn cách tạm thời, tạo ra một không gian họp nhỏ phù hợp với nhu cầu sử dụng. 
 

Mẫu thiết kế nội thất phòng họp thông minh với vách ngăn di động

 
 
Backgroud của phòng họp được tư vấn thiết kế nội thất đơn giản mà ấn tượng với phông nền đen và nổi bật logo của công ty. Một chiếc màn chiếu được bố trí để phục vụ buổi họp. Một hàng ghế 4 chiếc được sắp đặt cho các lãnh đạo ngay vị trí trang trọng này.
 
Trong thiết kế nội thất phòng họp này chúng tôi bố trí thêm một chiếc tủ tài liệu để lưu trữ hồ sơ, các bản thảo và hợp động rất tiện lợi. Vách kính lớn theo kiểu không gian mở làm cho căn phòng thoáng và rộng rãi hơn. 
 
 
Phòng họp đươc trải thảm công nghiệp cao cấp màu ghi xám rất phù hợp với màu sắc của những loại nội thất khách. Trần nhà sử dụng chất liệu thạch cao mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ tinh tế cho thiết kế nội thất phòng họp sang trọng này này. 
 
Hệ thống đèn trần cũng được thiết kế rất hài hòa với tổng thể phong cách thiết kế nội thất phòng họp. Trần phòng họp là sự kết hợp 2 gam màu trắng và đen mang đến một tổng thể rất đồng điêu và hài hòa cho thiết kế nội thất phòng họp. 
 
 
Trong không gian này, chúng tôi không bố trí các bức tranh hay các chi tiết khác mà chỉ sử dụng một chậu cây cảnh và hoa tươi làm điểm nhấn. Cây xanh và hoa tươi là nhấn. 
 
Trên đây là những phối cảnh chi tiết của dư án thiết kế nội thất văn phòng công ty KIDO’S. Công ty chúng tôi đã có nhiều kinh nghiệm và thành công trong lĩnh vực thiết kế nội thất văn phòng. Với đội ngũ kiến trúc sư tài năng và am hiểu kiến trúc, luôn cập nhật các xu hướng thiết kế nội thất mới nhất. Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng rằng sẽ đá ứng được mọi yêu cầu và nguyện vọng của quý khách hàng trong lĩnh vực thiết kế nội thất văn phòng. 
 
 

Các dự án liên quan khác

Xem tiếp
1   2   3