Thiết kế nội thất phòng họp thông minh mang phong cách ấn tượng

Phòng họp được xem là một trong những không gian quan trọng nhằm tạo dấu ấn thương hiệu cho mỗi doanh nghiệp, công ty. Chính vì vậy, việc thiết kế nội thất phòng họp chuyên nghiệp, tiện ích là điều vô cùng cần thiết. Do đó, Nội thất Miền Bắc xin chia sẻ đến quý vị những mẫu thiết kế dành cho không gian phòng họp thông minh và ấn tượng dưới đây.

 

Thiết kế nội thất phòng họp không gian hẹp nhưng tiện ích

 

Trong không gian phòng họp nhỏ này, mọi nội thất đều tạo cho không gian sự tiện ích nhất. Không những thế, sở hữu những gam màu sắc hài hòa cũng tạo cho không gian sự thoáng đãng và thư thái nhất.
 
Thiết kế nội thất phòng họp không gian hẹp sở hữu những gam màu sắc hài hòa cũng tạo cho không gian sự thoáng đãng và thư thái nhất.
 
Thiết kế nội thất phòng họp với chiếc bàn họp ấn tượng cũng mang lại cho không gian sự sang trọng và chuyên nghiệp nhất. Bằng gam màu gỗ tự nhiên tươi tắn như tạo cho không gian nét quyến rũ và sâu lắng kết hợp với những chiếc ghế có kiểu dáng độc đáo càng làm cho căn phòng sự tiện nghi nhất. Hơn nữa, bức tường cho căn phòng được thiết kế xen kẽ giữa hai gam màu trắng và vàng đặc sắc càng làm cho căn phòng trở nên cuốn hút đến bất ngờ. Hay việc bố trí những giàn cây xanh cũng tạo cho căn phòng họp trở nên sinh động và thông thoáng hơn nhiều.
 

 

Thiết kế nội thất phòng họp cao cấp tạo đẳng cấp doanh nghiệp

 

Với những gam màu sắc hài hòa căn phòng họp như mang đến cho căn phòng sự sang trọng và chuyên nghiệp nhất. Sở hữu không gian nội thất ấn tượng cùng những đường nét cuốn hút tạo sự bắt mắt nhất cho căn phòng họp sang trọng. 
 
Với những gam màu sắc hài hòa thiết kế nội thất phòng họp này như mang đến cho căn phòng sự sang trọng và chuyên nghiệp nhất
 
Trung tâm cho căn phòng chính là chiếc bàn phòng họp dài mang sắc màu gỗ tự nhiên như tạo dấu ấn sang trọng cho căn phòng chuyên nghiệp nhất. Hơn nữa, thiết kế không gian phòng họp với hình ảnh, logo tạo dấu ấn cho doanh nghiệp. căn phòng càng sang trọng hơn với những chiếc ghế bọc da chân quỳ càng làm cho không gian sự chuyên nghiệp và ấn tượng cùng những đường nét bắt mắt căn phòng họp càng trở nên cuốn hút nhất. Không những thế, thiết kế trần cùng những họa tiết và gam màu nổi bật như mang đến cho không gian sự khoa học và chuyên nghiệp nhất đáp ứng công năng sử dụng hiệu quả. Để tạo không gian họp thoải mái và thông thoáng nhất các kiến trúc sư đã bố trí những chậu cây cảnh làm tươi mới cho căn phòng.
 
Trên đây là hai mẫu thiết kế dành cho không gian phòng họp chuyên nghiệp tạo không gian phòng họp sang trọng và tiện nghi nhất. Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế nội thất phòng họp, thiết kế nội thất phòng giám đốc hãy liên hệ với Nội thất Miền Bắc để được tư vấn và hỗ trợ giá tốt nhất.

Bài viết liên quan