Dự án -> Thiết kế nội thất phòng họp sang trọng và tinh tế công ty CNC

Thiết kế nội thất phòng họp sang trọng và tinh tế cho công ty CNC sử dụng chất liệu gỗ là chính, vừa làm đồ nội thất lại vừa tạo nét trang trí độc đáo và nổi bật

Đôi khi, những ý tưởng đơn giản, những loại chất liệu quen thuộc lại có thể tạo nên những không gian đầy tinh tế và ấn tượng. Bằng năng lực và sự khéo léo của mình, đội ngũ kiến trúc sư Miền Bắc đã làm được điều đó khi thiết kế nội thất phòng họp sang trọng cho Công ty Cổ phần Sản xuất Cơ khí và Xây dựng CNC. Dưới đây là một số hình ảnh từ dự án, mời quý khách và bạn đọc cùng chúng tôi chiêm ngưỡng và cảm nhận.

 


Thiết kế nội thất phòng họp sang trọng với không gian cuốn hút

Thiết kế nội thất phòng họp sang trọng, cuốn hút

  • Không gian phòng họp được bố trí đơn giản nhưng đầy thoáng đãng, dễ chịu


Ngay từ cái nhìn đầu tiên, có thể thấy không gian phòng họp trong dự án này được bố trí vô cùng đơn giản với những món đồ thực sự cơ bản và cần thiết. Tuy nhiên, chính sự đơn giản đó đã giúp phòng họp có được bầu không khí thoáng đãng và thoải mái. Đặc biệt, sắc nâu mộc mạc mà sang trọng của chất liệu gỗ có thể giúp đem lại sự thư thái, nhẹ nhõm cho tất cả mọi người tham gia cuộc họp.


Những khung cửa sổ và những bức tranh đầy màu sắc đã khiến không gian phòng họp trở nên sống động và tràn đầy năng lượng thiên nhiên, từ đó mang tới nguồn cảm hứng dồi dào giúp các nhân sự có thể thăng hoa hơn trong các cuộc họp.


Thiết kế nội thất phòng họp sang trọng với các chi tiết đầy tinh tế

Thiết kế nội thất phòng họp tinh tế

  • Những chi tiết đầy tinh tế đã giúp hoàn thiện không gian phòng họp


Mặc dù được định hướng theo phong cách đơn giản nhưng để có thể tạo nên một mẫu thiết kế nội thất phòng họp đẹp, kiến trúc sư của Miền Bắc đã vô cùng trau chuốt trong từng chi tiết của hệ thống các sản phẩm nội thất trong phòng. Điểm thu hút đầu tiên chính là tấm background chứa logo doanh nghiệp. Với những họa tiết chạm khắc đầy tinh tế kết hợp cùng tính chất thô mộc của chất liệu gỗ, tấm background đã làm tròn nhiệm vụ tạo sự nổi bật cho logo của doanh nghiệp.


Bên cạnh đó, hệ thống ghế họp cũng rất đáng chú ý bởi những đường vát sắc sảo nhưng cũng đậm chất nghệ thuật. Sự thanh mảnh, trang nhã của những chiếc ghế hoàn toàn trái ngược với phong cách bề thế, đồ sộ của bàn họp. Tuy nhiên, điều đối lập đó lại giúp chúng có thể tôn vinh vẻ đẹp của nhau để cùng tạo nên một tổng thể phòng họp sang trọng và ấn tượng.


Để sở hữu mẫu thiết kế nội thất phòng họp đơn giản mà chuyên nghiệp như trên không hề khó. Quý khách chỉ cần liên hệ với Miền Bắc. Đội ngũ kiến trúc sư của công ty thiết kế nội thất văn phòng Miền Bắc luôn sẵn sàng giải đáp, tư vấn thiết kế phòng họp và đồng hành cùng quý khách tạo nên không gian họp tối ưu nhất cho doanh nghiệp của quý khách.

Các dự án liên quan khác

Xem tiếp
1   2   3