Dự án -> Thiết kế nội thất phòng họp PH01

Thiết kế nội thất phòng họp đẹp, cao cấp, sang trọng và chuyên nghiệp, thiết kế phòng họp tiện nghi tạo cảm giác thoải mái khi trao đổi công việc

Thiết kế nội thất phòng họp đóng một vai trò hết sức quan trọng trong quá trình xây dựng công ty, phòng họp là nơi đưa ra những ý tưởng, những định hướng cho công việc của mọi người, đây là nơi mọi người có thể đề xuất ý kiến của bản thân mình. Vì vậy, phòng họp thường được các công ty đặc biệt quan tâm, vậy làm thế nào để có được một không gian làm việc thoải mái và hiệu quả.

 

Tư vấn thiết kế nội thất phòng họp chuyên nghiệp

 

Thiết kế nội thất phòng họp đẹp

 

Việc lựa chọn và bố trí nội thất cho phòng họp sao cho phù hợp và hợp phong thủy là việc không hề dễ. Thêm vào đó, khi thiết kế phòng họp cần để dành chỗ cho những phương tiện, công cụ được sử dụng trong quá trình đàm phán, ví dụ như màn hình chiếu, loa, âm thanh… . Đây đều là những nhân tố phụ trợ nâng cao khả năng thành công của đàm phán kinh doanh.

 

Thiết kế nội thất phòng họp cao cấp

 

Việc lựa chọn bàn cũng là một yếu tố quan trọng trong việc thiết kế nội thất phòng họp nên chọn bàn họp hình tròn hoặc hình bầu dục. Bàn họp hình tròn có tác dụng giúp mọi người dễ đạt được nhận thức chung, gợi mở ý tưởng và phát huy tinh thần đồng đội vì bàn tròn có thể giúp cho những người tham gia hội nghị giao lưu lẫn nhau một cách dễ dàng, tạo nên một bầu không khí giao lưu bình đẳng, hướng tâm. Bàn hình vuông về cơ bản cũng tạo nên những cảm nhận như vậy.

 

Đối với thiết kế bàn họp hình chữ nhật hay bàn họp  hình Oval lại khá thích hợp với các hội nghị cần phân biệt rõ địa vị của người tham dự. Nếu như bàn hội nghị hình chữ nhật có độ dài quá lớn thì sẽ ảnh hưởng đến việc giao tiếp bằng ánh mắt giữa các thành viên tham gia cuộc họp. Còn đối với bàn họp hình thuyền lại có lợi cho việc giao tiếp bằng ánh mắt.

Thiết kế nội thất phòng họp cao cấp

Thiết kế nội thất phòng họp với bàn họp tròn

 

Trong thiết kế nội thất nhất là đối với việc thiết kế nội thất phòng họp cao cấp phải căn cứ vào độ rộng hẹp của không gian, sự hợp lý về mặt hình dáng để sắp xếp tạo hình, kích thước, số lượng chỗ ngồi của bàn hội nghị. Ngoài ra còn phải tính toán đến việc bố trí bàn ghế như thế nào để có không gian lưu thông bốn mặt xung quanh.

 

Với mỗi kiểu dáng của bàn họp và số lượng nhân viên trong công ty mà lựa chọn kiểu ghế phòng họp là khác nhau. Tuy nhiên, ghế phòng họp phải được lựa chọn sao cho tạo cảm giác thoải mái, đỡ căng thẳng cho người tham gia cuộc họp.

 

Thiết kế nội thất phòng họp với bàn họp hình chữ nhật

 

Qua bài viết, chúng tôi đã giới thiệu cho các bạn về tư vấn trang trí nội thất phòng họp sao cho thoải mái và hiệu quả. Thiết kế nội thất Miền Bắc tư vấn thiết kế nội thất phòng họp tại Hà Nội, Hải Dương, Thái Bình, Hải Phòng, Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Quảng Ninh, Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Hòa Bình, Lai Châu, Sơn La,... với giải pháp chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay.

Hy vọng với các thiết kế phòng họp mà chúng tôi đã chia sẻ sẽ mang đến cuộc họp những nội dung và ý tưởng tốt nhất để tạo tiền đề cho sự phát triển công ty sau này.

Các dự án liên quan khác

Xem tiếp
1   2   3