Dự án -> Thiết kế nội thất phòng họp Nhà xuất bản Giáo dục

Thiết kế phòng họp Nhà xuất bản Giáo dục đầy linh hoạt và đẳng cấp, vừa đáp ứng được những yêu cầu công năng cơ bản vừa thể hiện được sự vượt trội của đơn vị đầu tư.

Để xứng tầm với vị thế của một nhà xuất bản lớn nhất Việt Nam, Nội thất Miền Bắc đã thiết kế phòng họp Nhà xuất bản Giáo dục đầy linh hoạt và đẳng cấp, vừa đáp ứng được những yêu cầu công năng cơ bản vừa thể hiện được sự vượt trội của đơn vị đầu tư.

 

Thiết kế nội thất phòng họp Nhà xuất bản Giáo dục khu vực trung tâm

 
 
Tương tự rất nhiều không gian phòng họp khác, giữ vị trí trung tâm của thiết kế phòng họp này chính là chiếc bàn họp sang trọng cỡ lớn, đủ chỗ cho tất cả các nhân sự. Bàn có kiểu dáng cơ bản với hình chữ nhật và những đường nét góc cạnh quen thuộc. 
 
 
Điểm khác biệt ở đây là kiến trúc sư đã dùng các đường chỉ trắng bao quanh phần viền mặt bàn và tạo điểm sáng cho phần mặt bàn. Nhờ sự nhấn nhá này, chiếc bàn không còn nhàm chán mà trở nên tươi sáng, trẻ trung hơn, đem lại nguồn cảm hứng mới mẻ hơn cho mọi người.
 
Kết hợp với chiếc bàn gỗ sang trọng là những mẫu ghế chân xoay linh hoạt với phần khung hợp kim hiện đại, thời thượng và vững chãi. Sự linh hoạt của những mẫu ghế này sẽ góp phần khiến không khí tại phòng họp trở nên năng động hơn, tạo nên nhiều ý tưởng ấn tượng và hữu ích hơn cho công việc của nhà xuất bản.
 

Hoàn thiện thiết kế nội thất phòng họp sang trọng với tủ tài liệu cao cấp

 
 
Khi tư vấn thiết kế nội thất phòng họp, không thể không nhắc đến những mẫu tủ tài liệu. Chúng không chỉ mang lại tiện ích về mặt công năng mà còn góp phần tạo nên đẳng cấp riêng cho phòng họp.
 
Tại thiết kế phòng họp Nhà xuất bản Giáo dục này, Nội thất Miền Bắc sử dụng 2 mẫu tủ tài liệu. Đầu tiên là một chiếc tủ dáng thấp với sự kết hợp giữa 2 gam màu trắng và nâu, vừa đem lại sự rạng rỡ vừa thể hiện phong cách lịch lãm của phòng họp. Thiết kế dáng thấp còn tạo sự thoáng đãng cho không gian, đồng thời giúp người sử dụng tận dụng phần diện tích phía trên của tủ để trưng bày hay dùng vào nhiều mục đích khác.
 
Mẫu thứ 2 là một chiếc tủ âm tường có thiết kế kịch trần. Được bao phủ hoàn toàn bởi sắc nâu trầm với các ngăn lưu trữ ở phía cao, chiếc tủ này thích hợp với việc trưng bày các thành tích đáng tự hào mà nhà xuất bản đã đạt được nhằm khích lệ tinh thần của các nhân sự.
 
Nội thất Miền Bắc đã hoàn thiện thiết kế phòng họp Nhà xuất bản Giáo dục bằng sự trau chuốt, chỉn chu trong từng chi tiết. Điều đó đã được ghi nhận và đánh giá tích cực bởi chính đơn vị đầu tư. Đây cũng chính là động lực to lớn nhất để Miền Bắc nhà thầu thiết kế nội thất tại Hà Nội tiếp tục nỗ lực trong thời gian tới và đem tới những thiết kế ấn tượng và tối ưu nhất cho không gian văn phòng của quý khách.
 

Các dự án liên quan khác

Xem tiếp
1   2   3