Thiết kế nội thất phòng họp hiện đại theo nhiều xu hướng

Cùng với sự phát triển của kinh tế ngành công nghiệp thiết kế nội thất, các cơ quan công ty ngày càng đặt ra yêu cầu cao hơn về sự tiện ích, sang trọng tính thẩm mỹ và sự đa dạng trong phong cách thiết kế nội thất phòng họp

 
Những năn gần đây, Cùng với xu hướng thiết kế phòng họp không gian mở thì thiết kế phòng họp thông minh và  thiết kế phòng họp với cây xanh cũng là những xu hướng rất độc đáo, rất được ưa chuộng.
 

Thiết kế nội thất phòng họp thông minh

 
 
Một thiết kế phòng họp thông minh với nội thất hiện đại và vách ngăn di động. Nội thất phòng họp được thiết kế rất hiện đại và phục vụ tốt nhất nhu cầu của người sử dụng mà vẫn đảm báo tính sang trọng và thẩm mỹ cho thiết kế.
 
Bàn phòng họp được làm từ chất liệu gỗ công nghiệp cao cấp phủ một lớp sơn trắng trang trọng. Ghế phòng họp sử dụng là ghế lưới văn phòng mang đến cho người sử dụng tư thế hợp lý và cảm giác thoải mái nhất. 
 
Để linh động theo nhu cầu sử dụng theo quy mô và tính chất các cuộc họp khác nhau, chúng tôi tư vấn thiết kế nội thất 1 vách ngăn di động. Khi kéo ra, nó sẽ chia không gian phòng họp thành 2 ngăn. Nếu cuộc họp kín và có ít người tham gia bạn có thể sử dụng phần diện tích nhỏ của phòng họp. Khi kết thúc cuộc họp bạn có thể kéo vách ngăn về chỗ cũ, rất tiện lợi và dễ dàng.
 

Thiết kế nội thất phòng họp không gian xanh 

 
 
Để tạo ra hình ảnh mới mẻ và giảm đi những áp lực mệt mỏi của công việc, chúng tôi đã sáng tạo ra thiết kế phòng họp không gian xanh. Lỗi kiến trúc độc đáo với ốp tường phòng họp là sự kết hợp của các ván gỗ mang đến vẻ đẹp hài hòa, thân thiện cho căn phòng.
 
Nội thất bàn phòng họp gỗ tự nhiên để mộc và ghế xoay lưới kiểu dáng lạ mắt, vật liệu lưới mang đến cảm nhận về sự thoải mái, thông thoáng không gây bí bách cho người sử dụng. Điểm nhấn ấn tượng nhất của thiết kế nội thất phòng họp này là backgroud cây xanh. Một giá đỡ với các chậu cây leo, à logo của công ty được thiết kế ở vị trí trang trọng nhất. Ở hai bên chúng tôi thiết kế 2 chiếc tủ tài liệu và trưng bày kỷ niệm chương của công ty. 
 
Nếu bạn cũng muốn sở hữu một thiết kế nội thất phòng họp hiện đại theo các xu hướng mới nhất hiện nay hãy liên hệ với công ty thiết kế nội thất tại Hà Nội - nội thất Miền Bắc chúng tôi.  Bằng kinh nghiệm, năng lực và và niềm đam mê sáng tạo không giới hạn, chúng tôi sẽ mang đến những điều bất ngờ cho văn phòng làm việc của công ty bạn.
 

Bài viết liên quan