Thiết kế nội thất phòng họp hiện đại, chuyên nghiệp cho công ty

Để tạo dựng ấn tượng về sự chuyên nghiệp với khách hàng các công ty đầu tư mạnh tay vào thiết kế nội thất văn phòng công ty mình. Một trong những không gian rất được coi trong đó là phòng họp. Sau đây, nội thất Miền Bắc xin giới thiệu tới các bạn một số mẫu thiết kế nội thất phòng họp hiện đại, sang trọng của chúng tôi.

 

Thiết kế nội thất phòng họp hiện đại, năng động

 
 
Đồ nội thất như bàn ghế phòng họp đóng vai trò vô cùng quan trọng,  quyết định rất nhiều đến sự sang trọng và tính thẩm mỹ của phòng họp. Vì vậy, bạn cần lự chọn lựa và bố trí sao cho hợp lý thật hợp lý. Nội thất phải phù hợp với kích thước không gian, định hưỡng mà bạn hướng đến. Trong thiết kế phòng họp này, bàn gỗ veneer, hình tròn màu nâu trầm cuốn hút kết hợp với ghế văn phòng chất liệu nỉ kiểu dáng sang trọng mang đến một tổng thể rất hài hòa, rất năng động cho văn phòng họp này. 
 
Tủ tài liệu được trang trí họa tiết caro trẻ trung, vừa có tác dụng lưu trũ tài liệu vừa tạo ra một vách ngăn có giá trị thẩm mỹ cao trong văn phòng này. 
 

Thiết kế phòng làm việc không gian mở với 2 gam màu tương phản

 
 
Phòng làm việc này gây ấn tượng mạnh với 2 gam màu có độ tương phản mạnh. Với màu sắc nền là màu trắng sáng, nội thất màu tối. Bàn gỗ veneer màu nâu trầm sang trọng kết hợp với ghế xoay văn phòng chất liệu da cao cấp mang đến cho thiết kế nội thất phòng họp này sự sang trọng và lịch lãm.
 
Cùng với việc sử dụng hệ thống đèn điện chiếu sáng,  phòng họp này có teher tận dụng những luồng ánh sáng ngoài trời giúp phòng họp trở nên thoáng đãng, hài hòa.
 
Phong cách thiết kế nội thất phòng họp đơn giản với các vách tường trơn nhắn, có gắn một tấm kính lớn nhìn ra không gian bên ngoài, tạo tầm nhìn thoáng đẹp phòng họp.
 
Kết hợp với những yếu tố trang trí nội thất khác như sử dụng những tấm kính trong suốt thay thế cho những mảng tường đơn điệu. Chậu cây xanh được đưa vào phòng họp như một yếu tố phong thủy, vừa giúp làm giảm nhiệt trong căn phòng, mang đến luồng không khí mới tràn đầy năng lượng, vừa tạo những giá trị thẩm mỹ nhất định.
 
Việc tư vấn thiết kế nội thất phòng họp chuyên nghiệp, hiện đại tạo ra hình ảnh thương hiệu uy tín, tạo niềm tin vững chắc với các đối tác khách hàng, giúp việc hợp tác làm ăn thuận lợi hơn.
 
Nội thất Miền Bắc – đơn vị thi công, thiết kế phòng họp chuyên nghiệp tại khu vực Hà Nội 
 

Bài viết liên quan