Thiết kế nội thất phòng họp giá rẻ đẹp và chuyên nghiệp

Phòng họp là không gian không thể thiếu đối với mỗi công ty, mỗi doanh nghiệp. Thiết kế phòng họp đẹp, chuyên nghiệp có ảnh hưởng rất nhiều đến sự phát triển của công ty bởi đây không đơn giản chỉ là nơi họp, bàn bạc của sếp và nhân viên trong công ty mà đây còn là nơi tiếp đón khách hàng, đối tác của công ty. Vì vậy thiết kế phòng họp phải đảm bảo hai yêu tố là công năng và thẩm mỹ. 
 
 
Thực tế không phải công ty nào cũng có khả năng bỏ ra một khoản chi phí lớn để đầu tư, xây dựng phòng họp đẳng cấp, sang trọng. Phương án thiết kế nội thất phòng họp giá rẻ đẹp là sự lựa chọn hoàn hảo giúp công ty có được phòng vừa đẹp vừa chuyên nghiệp lại tiết kiệm được chi phí.
  

Thiết kế phòng họp giá rẻ chất lượng, bền đẹp

 

Mẫu thiết kế nội thất phòng họp giá rẻ hướng đến phong cách tối giản nhưng vẫn đảm bảo nét hiện đại, chuyên nghiệp
 
Thiết kế nội thất phòng họp giá rẻ không phải là dùng đồ kém chất lượng hay phòng không sang trọng mà thiết kế này hướng đến phong cách tối giản nhưng vẫn đảm bảo nét hiện đại, chuyên nghiệp. Để giảm chi phí cho nhà đầu tư người kỹ sư sẽ chọn đồ nội thất chủ yếu được làm bằng gỗ công nghiệp chất lượng như bàn gỗ với tone màu trầm, chống thấm nước, chống xước phù hợp với không gian văn phòng. 
 
Ghế phòng họp được sử dụng là ghế chân xoay có đệm êm ái và bọc lưới tạo sự thoải mái cho người sử dụng. Với nhiều khách hàng hướng đến sự tối giản nhất thì những chiếc ghế được làm bằng nhựa cao cấp với chân sắt chắc chắn là sự lựa chọn hợp lý. Tủ tài liệu được làm bằng gỗ với thiết kế đơn giản được bố trí cho phù hợp với không gian văn phòng tạo sự chuyên nghiệp, ngăn nắp.
 

Thiết kế phòng họp giá rẻ với hệ thống ánh sáng tinh tế, trang nhã

 

Để thiết kế nội thất phòng họp giá rẻ, tiết kiệm chi phí bạn nên sử dụng hệ thống đèn âm trần có ánh sáng trắng tinh tế, phân chia, lắp đặt hợp lý đảm bảo cung cấp đầy đủ ánh sáng cho toàn bộ căn phòng
 
Ánh sáng là yếu tố quan trọng trong khi thiết kế phòng họp nhất là với những văn phòng kín mít và ít hấp thụ được ánh sáng bên ngoài. Để thiết kế nội thất phòng họp giá rẻ, tiết kiệm chi phí bạn nên sử dụng hệ thống đèn âm trần có ánh sáng trắng tinh tế, phân chia, lắp đặt hợp lý đảm bảo cung cấp đầy đủ ánh sáng cho toàn bộ căn phòng. Lưu ý bạn không nên chọn những chiếc đèn có áng sáng mờ, tối không chỉ làm ảnh hưởng đến thị giác mà còn làm hạn chế tầm nhìn của người tham gia cuộc họp. 
 
Thiết kế nội thất phòng họp giá rẻ với các đồ nội thất khác như máy chiếu, tranh ảnh..đều phải được sắp xếp và phân bố một cách hợp lý để không làm cho không gian bị lộn xộn, thiếu chuyên nghiệp
 
Ngoài ra với nền nhà bạn hãy chọn tấm thảm trải sàn có màu sắc phù hợp với không gian và có khả năng chống cháy tốt vừa êm ái lại không tạo tiếng ồn khi di chuyển. Với các đồ nội thất khác như máy chiếu, tranh ảnh..đều phải được sắp xếp và phân bố một cách hợp lý để không làm cho không gian bị lộn xộn, thiếu chuyên nghiệp. Đặc biệt với công ty quy mô nhỏ, mới thành lập hoặc một startup chưa có kinh phí nhiều bạn có thể mua đồ đã sử dụng qua nhưng vẫn còn bền, đẹp, tốt để tiết kiệm chi phí một cách tối đa nhất.
 
Qua bài viết này chúng tôi đã chia sẻ đến cho bạn một số kinh nghiệm khi thiết kế nội thất phòng họp giá rẻ rồi. Nếu bạn có nhu cầu muốn thiết kế nội thất văn phòng đẹp với mức giá hợp lý hoặc muốn tìm hiểu thêm những mẫu thiết kế khác hãy liên hệ ngay với Thiết Kế Nội Thất Miền Bắc để được tư vấn miễn phí nhé.
 

Bài viết liên quan