Thiết kế nội thất phòng họp đẹp với bàn gỗ tinh tế

Bàn gỗ luôn được mọi chủ doanh nghiệp chú ý lựa chọn để tạo cho không gian phòng họp nét đẹp độc đáo nhất. Thiết kế nội thất phòng họp đẹp ấn tượng, chuyên nghiệp như mang đến cho căn phòng nét đẹp tinh tế. Phòng họp đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong không gian phòng họp giúp tạo dấu ấn tích cực trong mắt khách hàng và đối tác. Với những mẫu thiết kế dưới đây của Nội thất Miền Bắc hy vọng sẽ mang đến cho không gian căn phòng họp nét đẹp thẩm mỹ nhất. Mời quý vị cùng chiêm ngưỡng.

 


Thiết kế nội thất phòng họp đẹp, thông thoáng

Thiết kế nội thất phòng họp đẹp

Phòng họp là nơi diễn ra những cuộc họp vô cùng quan trọng giữa nhân viên với lãnh đạo công ty, do đó việc thiết kế cho không gian họp phải thật độc đáo và ấn tượng nhất. Không chỉ tạo một không gian làm việc thoải mái mà nó còn thể hiện cá tính riêng cho mỗi doanh nghiệp.


Căn phòng họp được thiết kế theo hướng thời thượng với kết cấu mở độc đáo và ấn tượng hơn bao giờ hết. Những tấm kính xuyên suốt, thông thoáng nhất cho không gian họp nét đẹp tự nhiên và tràn ngập năng lượng.

Thiết kế nội thất phòng họp thoáng mát

Mọi thiết kế nội thất phòng họp cao cấp hiện nay đều hướng đến sự tươi tắn, trẻ trung bởi thiết kế bàn với chân gỗ tạo sự chắc chắn và vững chãi cho không gian họp nét độc đáo và ấn tượng hơn bao giờ hết. Những chiếc ghế chân quỳ cũng tạo cho phòng họp sự chuyên nghiệp và cuốn hút.


Thiết kế không gian phòng họp độc đáo với bàn gỗ đẳng cấp


Tone màu nâu trầm ngọt ngào hòa quện với sắc trắng tinh khôi tự nhiên như mang đến cho căn phòng nét chuyên nghiệp hơn bao giờ hết. Không những thế, mọi nội thất cho căn phòng họp này đều trở nên lôi cuốn và ấn tượng hơn hẳn.

Thiết kế nội thất phòng họp đẹp sang trọng

Chiếc bàn phòng họp dài có diện tích rộng cũng tạo sự vừa vặn cho không gian họp nét khoa học và chuyên nghiệp nhất. Bàn Veneer chất lượng với sơn màu gỗ tự nhiên đảm bảo nét đẹp độc đáo cũng như mang đến sự sang trọng và bắt mắt cho người nhìn. Bên cạnh chiếc bàn hiện đại là những chiếc ghế xoay linh hoạt cũng tạo nét đẹp độc đáo và đẳng cấp cũng như mang đến cho người ngồi sự thoải mái, chất liệu của những chiếc ghế đệm mút cũng mang đến sự cuốn hút.


Ngoài ra, hệ thống ánh sáng cũng được trang bị một cách hiện đại và ấn tượng hơn bao giờ hết.


Bằng những nội thất công năng chắc chắn sẽ giúp cho căn phòng họp trở nên ấn tượng hơn bao giờ hết. Thiết kế nội thất phòng họp đẹp với bàn gỗ tinh tế của Nội thất Miền Bắc mang đến cho căn phòng sự sang trọng và cuốn hút. Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế nội thất phòng làm việc sang trọng thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ giá hợp lý nhất.

Bài viết liên quan