Dự án -> Thiết kế nội thất phòng họp công ty TNHH LIXIL Việt Nam

Công ty CP tư vấn thiết kế Nội thất Miền Bắc là đơn vị trực tiếp thiế kế thi công nội thất phòng họp cho Công ty TNHH LIXIL Việt Nam.

Công ty TNHH LIXIL Việt Nam với nền tảng của tập đoàn LIXIL Nhật Bản với bề dày lịch sử gần 90 năm là nhà cung cấp sứ vệ sinh hàng đầu. Các sản phẩm mà LIXIL cung cấp bao gồm thiết bị vệ sinh, gạch ốp lát, babinet gắn với chậu rửa, vật liệu xây dựng và bình nước nóng. Văn phòng công ty nằm tại xã Dương Xá, huyện Gia Lâm, tp.Hà Nội.

 

Được sự tin tưởng, ủy nhiệm, Nội thất Miền Bắc đã hoàn thiện dự án thiết kế nội thất phòng họp cho văn phòng  Công ty với đồ nội thất cao cấp.

 

Nội thất phòng họp Công ty TNHH LIXIL

 

 Nội thất phòng họp công ty TNHH LIXIL

 

Bằng việc sử dụng đồ nôi thất cao cấp được thiết kế hiện đại, chúng tôi đã mang đến cho phòng họp công ty một diện mạo hoàn toàn khác biệt. Bàn phòng họp được thiết kế với mặt bàn hình chữ nhật quen thuộc. Được sử dụng chất liệu gỗ tự nhiên cao cấp, bàn phòng họp được thiết kế với rãnh ở giữa để lọ hoa, với thiết kế này giúp giảm bớt không gian căng thẳng, tạo cảm giác thoải mái, phấn khích cho nhân viên khi tham gia cuộc họp.

 

 Nội thất cao cấp phòng họp LIXIL Việt Nam

 

Ghế phòng họp được chúng tôi sử dụng là ghế chân quỳ với chân ghế được mạ bền đẹp, phần chỗ ngồi và tựa lưng được bọc da công nghiệp êm ái, giúp nhân viên không bị mỏi khi ngồi lâu.

 

Dọc hai bên tường là những khung ảnh được thiết kế vuông vắn, song song tạo điểm nhấn cho phòng họp, làm cho không gian trong phòng họp không bị đơn điệu. 4 bức tường được sơn trắng hoàn toàn giúp cho nội thất trong phòng họp càng trở nên nổi bật.

 

Hiện tại dự án của chúng tôi đã hoàn thiện và phòng họp của công ty đã đi vào hoạt động một cách hiệu quả. Chúng tôi cảm thấy rất vui mỗi khi hoàn thiện xong một dự án, mang tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, hoàn hảo nhất. Chúng tôi luôn nỗ lực hoàn thiện để có thể trở thành đơn vị thiết kế thi công nội thất văn phòng hàng đầu.

 

Các dự án liên quan khác

Xem tiếp
1   2   3