Thiết kế nội thất phòng họp chuyên nghiệp nhất cho doanh nghiệp

Càng ngày, vai trò của một thiết kế phòng họp chuyên nghiệp càng được ý thức sâu sắc và nó trở thành hạng mục thiết kế quan trong không thể bỏ qua đối với các cơ quan doanh nghiệp. Làm thế nào để thiết kế nội thất phòng họp sang trọng, chuyên nghiệp đạt hiệu quả cao nhất.

 
Nội thất Miền Bắc chung tôi là đơn vị chuyên nghiệp, thành công trong lĩnh vực thiết kế nội thất phòng họp. Dưới đây là một số dự án các dự án phòng họp của chúng tôi. 
 

Thiết kế nội thất phòng họp sang trọng 

 
 
Mẫu thiết kế phòng họp sang trọng, đẳng cấp với nội thất cao cấp. Cả căn phòng được bao trùm bởi sắc nâu trầm sang trọng của gỗ và da. Bàn phòng họp có thiết kế độc đáo, từng đường vân, các đường đường bao cạnh bàn rất chi tiết và sắc sảo, ở giữa bàn kính mix với chất liệu kính nghệ thuật.
 
Bàn phòng họp cao cấp với chất liệu gỗ veneer tkết hợp với ghế phòng họp cao cấp chất liệu da mang đến một diện mạo vô cùng đẳng cấp cho phòng họp này. Ngoài việc tập trung vào bà và ghế phòng họp chúng tôi tạo ra một backgroud ấn tượng với vị trí logo của công ty ở vị trí trang trọng và nổi bật nhất. Cây cảnh, tranh treo tường cũng là những yếu tố không thể thiếu trong việc tạo nên sự hoàn hảo trong tư vấn trang trí nội thất phòng họp này.
 

Thiết kế phòng họp năng động, chuyên nghiệp 

 
 
Nếu như ở thiết kế phòng họp ở trên hướng tới sự sang trọng và đẳng cấp thì phòng họp này lại hướng đến phong cách chuyên nghiệp, hiện đại.
 
Với 2 gam màu cơ bản là đen và trắng, kiến trúc sư đã tạo nên không gian phòng họp với những chi tiết đơn giản nhưng lại mang lại hiệu ứng cực ấn tượng. Một loạt những họa tiết mang phong cách trừu tượng đầy và nghệ thuật trên các bức tường, hay trên trần. Phòng họp được lấy cảm hứng từ những đường lượn sóng mềm mại và uyển chuyển.
 
Bàn phòng họp chất liệu inox hiện đại kết hợp với ghế xoay văn phỏng trẻ trung. Hệ thống ánh sáng trong thiết kế phòng họp rất khoa học với việc kết hợp ánh sáng tự nhiên và ánh sáng từ đèn âm trần. Để tạo chiều sau và nét hài hòa cho thiết kế phòng họp chúng tôi sử dụng một chiêc thảm lớn với họa tiết ấn tượng. 
 
Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế nội thất phòng họp hãy liên hệ với nội thất Miền Bắc để được tư vấn và báo giá thiết kế nội thất cạnh tranh.
 

Bài viết liên quan