Thiết kế nội thất phòng họp cao cấp cho doanh nghiệp

 Ai cũng biết chức năng cơ bản và quan trọng nhất của phòng họp là để diễn ra các cuộc họp, trao đổi, nơi trình bày các ý tưởng các phương án quan trọng của nhân viên và lãnh đạo. Nhưng có một vai trò lớn hơn đó là tạo dựng hình ảnh về sự chuyên nghiệp cũng như để lại ấn tượng tốt đẹp trong mắt các vị khách hàng và đối tác. Bởi vậy, thiết kế nội thất phòng họp cao cấp là một việc làm vô cùng quan trọng ảnh hưởng rất lớn tới hiệu quả công việc, hình ảnh công ty. 

 
Dưới đây là một số mẫu thiết kế phòng họp cao cấp đẹp và ấn tượng mà bạn có thể tham khảo:
 

Thiết kế nội thất phòng họp cao cấp, sang trọng

 
 
Tư vấn thiết kế nội thất phòng họp ấn tượng bởi sự sang trọng với nội thất cao cấp. Bàn phòng có kế độc đáo với các đường đường vân gỗ, các đường đường bao cạnh bàn rất chi tiết và sắc sảo phối với chất liệu kính rất sang trọng. Sự kết hợp hoàn hảo giữa bàn phòng họp veneer và ghế phòng họp chân xoay chất liệu da giả mang đến sự đẳng cấp cũng như cảm giác vô cùng thoải mái cho người nhìn. Backgroud phòng họp ấn tượng với chất liệu gỗ veneer và logo của công ty được trình bày nổi bật và trang trọng. Đây là mẫu bàn làm việc phù hợp với các cơ quan, doanh nghiệp quy mô lớn.
 

Thiết kế nội thất phòng họp cao cấp phong cách lịch lãm 

 
 
Nếu như với mẫu thiết kế nội thất phòng họp bên trên gây ấn tượng bởi  sự sang trọng và cao cấp thì thiết kế phòng họp này lai thu hút với phong cách lịch lãm bởi sự kết hợp của 2 gam màu đen trắng. Nội thất phòng họp màu đen nổi bật trên nền màu trắng ấn tượng của phòng họp. Bàn phòng họp gỗ veneer màu nâu trầm sang trọng kết hợp với ghế xoay văn phòng chất liệu da cao cấp mang đến diện mạo về sự sang trọng và lịch lãm.
 
Vách ngăn kính lớn kiểu không gian mở mang đến cho phòng họp một không gian tràn đầy áng sáng tự nhiên, cảm giác thoáng rộng và tươi mới. 
 
Nội thất phòng họp tối giản hết các chi tiết thông thường như tủ tài liệu, màn chiếu, tranh ảnh… chỉ sắp xếp đúng một bộ bàn ghế để các thành viên tromg công ty trao đổi, thảo luận. 
 
2 chậu cây xanh được đưa vào thiết kế nội thất văn phòng cao cấp này như một yếu tố phong thủy, vừa mang thiên nhiên vào trong căn phòng, vừa giảm sự căng thẳn cũng như áp lực đến từ buổi  họp vừa vừa tạo những giá trị thẩm mỹ nhất định.
 
 

Bài viết liên quan