Thiết kế nội thất phòng học cho trung tâm đào tạo

Bên cạnh các dự án thiết kế thi công nội thất văn phòng, hội trường, phòng khánh tiết,… chúng tôi cũng thực hiện các dự án thiết kế nội thất cho phòng học, phòng khách chờ,.. của các trung tâm đào tạo. Dưới đây là mẫu thiết kế nội thất cho một trung tâm đào tạo của chúng tôi.

 

Mẫu thiết kế nội thất cho trung tâm đào tạo

Mẫu thiết kế nội thất phòng học - view 1

 

Phòng học của trung tâm được bố trí với 2 dãy bàn kê ngay ngắn, thẳng hàng. Bàn học của học viên được chúng tôi thiết kế với khung bằng nhôm và mặt bàn được sơn trắng. Với  thiết kế dài, mỗi bàn học có thể cho 3 học viên ngồi thoải mái. Ghế trong phòng họp được sử dụng chân sắt, có tựa tay và lưng giúp cho học viên không bị mệt mỏi khi ngồi học.

 

Mẫu thiết kế nội thất phòng học - view 2

Phòng học cũng được trang bị màn chiếu to, được đặt ở chính giữa bục giảng giúp học viên dễ dàng theo dõi bài giảng. Hệ thống đèn chiếu sáng được phân bố đồng đều theo từng cụm 4 bóng tuýp cung cấp đủ ánh sáng cho căn phòng.

 

Việc sử dụng vách ngăn gỗ kính làm cho phòng học trở nên thoáng hơn, lưu thông với không gian bên ngoài. Bên cạnh đó việc sử dụng những chậu cây xanh và tranh treo tường tạo cho học viên có một môi trường học trong lành, thân thiện và sinh động hơn.

 

Mẫu thiết kế nội thất phòng khách - phòng chờ

Bên cạnh phòng học chúng tôi cũng tiến hành thiết kế nội thất phòng khách, phòng chờ của cán bộ  trong trung tâm. Đây là nơi để tiếp khách đồng thời cũng là chỗ nghỉ ngơi, ngồi chờ của cán bộ nhân viên ở trung tâm. Nội thất trong phòng được thiết kế sang trọng với ghế sofa trắng có kiểu dáng hiện đại, những đồ trang trí nổi bật gồm tranh treo tường, tủ tài liệu, lọ hoa,… góp phần tạo nên không gian căn phòng chuyên nghiệp, lịch sự.

 

Mẫu thiết kế nội thất phòng nghỉ cho cán bộ

Phòng nghỉ trung tâm được thiết kế với tivi màn hình lớn đặt trên kệ gỗ hiện đại giúp cho cán bộ nhân viên trong trung tâm có điều kiện giải trí, thư giãn giữa giờ.

 

Với mỗi không gian khác nhau chúng tôi lại có những phương án, những phong cách thiết kế nội thất độc đáo riêng. Nếu muốn làm mới không gian nội thất hãy liên hệ với chúng tôi, đơn vị thiết kế nội thất tại Hà Nội sẽ tư vấn thiết kế cho bạn những mẫu độc đáo, nổi bật nhất. 

Bài viết liên quan