Thiết kế nội thất phòng Giám đốc theo phong cách hiện đại

Thiết kế nội thất phòng giám đốc theo phong cách hiện đại giúp khẳng định uy quyền, địa vị của người đứng đầu doanh nghiệp. Phòng làm việc của Giám đốc thường yêu cầu cao trong thiết kế, thi công và lựa chọn nội thất. Là chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất văn phòng, Thiết kế nội thất miền Bắc xin giới thiệu một số mẫu thiết kế phòng Giám đốc theo phong cách hiện đại mà chúng tôi đã thực hiện. 

 

Thiết kế nội thất phòng giám đốc theo phong cách hiện đại

Thiết kế phòng giám đốc hiện đại

Thiết kế văn phòng hiện đại đòi hỏi sự hài hòa đồng bộ giữa đồ nội thất, màu sắc, ánh sáng, phong thủy...nhằm đem đến một không gian làm việc lý tưởng.

 

Căn phòng được thiết kế với diện tích lớn thể hiện đẳng cấp của Giám đốc. Bàn Giám đốc kiểu dáng hình chữ nhật, diện tích lớn, chất liệu gỗ tự nhiên sẽ tạo vẻ sang trọng cho căn phòng. Bên cạnh đó một chiếc bàn phụ nhỏ sẽ giúp cho Giám đốc để các vật dụng cá nhân hoặc các giấy tờ liên quan đến công việc. Kết hợp với ghế chân quỳ bọc da thật êm ái làm nổi bật lên nét uy quyền và trang nghiêm.

 

Tủ tài liệu Giám đốc được thiết kế lớn bằng Veneer cao cấp, vân gỗ đẹp, nhiều ngăn sử dụng tiện lợi được bố trí sau bàn làm việc của Giám đốc giúp dễ dàng sắp xếp, lưu trữ tài liệu công việc.

Thiết kế nội thất phòng giám đốc hiện đại 02

Cùng với đó, cần quan tâm đến màu sắc và ánh sáng trong phòng Giám đốc để mang lại sự phối hợp hài hòa. Phòng Giám đốc thường được thiết kế với màu sắc tùy thuộc sở thích của từng vị lãnh đạo và theo phong thủy. Mẫu thiết kế trên lấy màu nâu gỗ làm tông màu chính, từ trần nhà, ốp tường, đồ nội thất tạo nên một không gian ấm cúng, gần gũi. Căn phòng được thiết kế với cửa sổ lớn mở rộng để đón nhận nguồn ánh sáng tự nhiên. Bên cạnh đó, đặt một vài chậu cây nhỏ sẽ giúp bàn làm việc của Giám đốc trở nên trong lành, dễ chịu hơn.

 Thiết kế phòng giám đốc hiện đại 03

Thiết kế nội thất phòng Giám đốc theo phong cách hiện đại sẽ tạo ra một không gian làm việc tiện nghi sang trọng đảm bảo công năng sử dụng và theo đúng sở thích của từng vị Giám đốc sẽ mang lại hiệu quả rất lớn trong việc đưa ra quyết định sáng suốt từ người quản lý cao nhất của công ty.

 

Đến với Thiết kế nội thất miền Bắc, bạn sẽ được chúng tôi tư vấn trang trí nội thất giúp bạn có được một không gian làm việc, thư giãn lý tưởng, tiện nghi phù hợp nhất với doanh nghiệp của bạn.

 

Bài viết liên quan