Thiết kế nội thất phòng giám đốc sang trọng tạo cảm hứng bất tận

Những mẫu thiết kế nội thất phòng giám đốc sang trọng với không gian nội thất cao cấp, độc đáo sẽ mang đến nguồn cảm hứng làm việc bất tận cho lãnh đạo. Đặc biệt, phòng giám đốc hiện đại cũng thể hiện vị thế, hình ảnh chuyên nghiệp của mỗi doanh nghiệp đối với đối tác, khách hàng. Hãy cùng Nội thất Miền Bắc tham khảo một số không gian nội thất ấn tượng dưới đây.


Thiết kế không gian nội thất phòng giám đốc khoa học, thuận tiện


Nhìn vào một căn phòng giám đốc, ngoài những sản phẩm nội thất cao cấp bắt mắt thì việc không gian được bố trí ra sao, sắp xếp có gọn gàng hay không cũng ảnh hưởng nhất định đến ấn tượng ban đầu của khách hàng, đối tác. Khu vưc làm việc và khu vực tiếp khách được phân chia khá rõ ràng, mỗi đồ nội thất đều có sự đồng bộ về màu sắc nên tạo nên một căn phòng rất hài hòa.

Thiết kế nội thất phòng giám đốc sang trọng, khoa học

Ngoài ra, căn phòng còn được thiết kế kiểu cửa kính có rèm che, chính vì vậy chúng ta có thể tận dụng nguồn ánh sáng tự nhiên cũng như tăng sự thông thoáng cho gian phòng.

 


Thiết kế phòng giám đốc lịch lãm với các sản phẩm đẳng cấp


Trong thiết kế nội thất phòng giám đốc sang trọng, những sản phẩm đẳng cấp tạo điểm nhấn thường là bộ bàn ghế làm việc và tủ trưng bày. Chiếc bàn giám đốc được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên màu sắc trung tính cùng kiểu dáng đơn giản toát lên được vẻ đẹp lịch lãm cho căn phòng.

Thiết kế nội thất phòng giám đốc lịch lãm, đẳng cấp

Chiếc tủ trưng bày lớn được coi là không gian yêu thích của mỗi vị lãnh đạo, nơi họ có thể thể hiện đẳng cấp của mình cũng như sở thích và phong cách cá nhân. Chiếc tủ đặt đằng sau vị trí ngồi của giám đốc, như tạo một phần background hoàn hảo, trung hòa tổng thể nội thất.


Trang trí không gian nội thất phòng giám đốc đẹp, phù hợp


Tùy tính cách, sở thích của mỗi vị lãnh đạo mà căn phòng làm việc sẽ được trang trí, thiết kế theo những phong cách khác nhau. Một căn phòng sang trọng không nhất thiết phải có quá nhiều chi tiết nội thất rườm rà hay cầu kỳ, đôi khi đó chỉ là bức tranh phong cảnh treo tường dạng lớn như thế này thôi cũng đủ thể hiện được sự khác biệt của căn phòng rồi.

Thiết kế nội thất phòng giám đốc đẹp cao cấp

Thiết kế nội thất phòng giám đốc sang trọng cũng như các không gian văn phòng khác cần lựa chọn màu sắc, nội thất phù hợp và quan trọng là cần sắp xếp sao cho tiện nghi, hợp lý. Hiện nay, có rất nhiều mẫu thiết kế đẹp mang đến sự chọn lựa đa dạng cho khách hàng. Nếu bạn muốn có được thiết kế phòng lãnh đạo theo cách của mình thì hãy đến ngay với Nội thất để được tư vấn thiết kế văn phòng ngay hôm nay nhé!

Bài viết liên quan