Thiết kế nội thất phòng giám đốc sang trọng mang đẳng cấp khác biệt

Không giống với những không gian làm việc của nhân viên hay không gian phòng họp nơi làm việc chung, phòng giám đốc luôn đòi hỏi những tiêu chuẩn khác biệt nhằm thể hiện được đẳng cấp của người lãnh đạo. Bên cạnh những mẫu bàn ghế cao cấp nhất thì phong cách thiết kế và trang trí cũng phải phù hợp với vị thế và nhu cầu của giám đốc. Hãy cùng Nội thất Miền Bắc tham khảo mẫu thiết kế nội thất phòng giám đốc sang trọng mang đẳng cấp khác biệt ngay bài viết dưới đây

 

Thiết kế nội thất phòng giám đốc cao cấp, kiểu dáng lịch sự

 

Thiết kế phòng giám đốc hiện đại chắc chắn không thể thiếu những mẫu bàn ghế giám đốc cao cấp. Hiện nay, có rất nhiều mẫu bàn giám đốc veneer sang trọng được thiết kế và lựa chọn, màu sắc thời thượng cùng kết cấu thông minh mang đến không gian làm việc tiện nghi cho lãnh đạo.
 
Thiết kế nội thất phòng giám đốc sang trọng  với chiếc bàn giám đốc veneer sang trọng được thiết kế và lựa chọn, màu sắc thời thượng
 
Ngoài ra, chiếc ghế ngồi cũng thể hiện vị thế của mỗi người giám đốc chính vì thế chúng ta nên lựa chọn kỹ lưỡng những chiếc ghế chân xoay bọc da đẳng cấp. Những chiếc tủ tài liệu kịch trần, chìm tường sẽ là sản phẩm nội thất giúp tiết kiệm diện tích phòng giám đốc.
 

Bài trí không gian nội thất khoa học tạo sự thông thoáng, thoải mái

 

Phòng giám đốc không chỉ là nơi làm việc của lãnh đạo mà còn là nơi diễn ra những buổi trao đổi, tiếp khách hàng và đối tác, chính vì thế không thể thiếu những bộ bàn ghế sofa lịch lãm. Để có được một thiết kế nội thất phòng giám đốc : http://thietkenoithatpro.net.vn/thiet-ke-noi-that-phong-giam-doc-pgd01-88-ab.aspx sang trọng, ngoài hệ thống nội thất cao cấp thì việc bài trí không gian khoa học cũng vô cùng quan trọng, ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ chung cho căn phòng.
 
Để có được một thiết kế nội thất phòng giám đốc sang trọng thì việc bài trí không gian khoa học ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ chung cho căn phòng
 
Bộ bàn ghế sofa được sắp xếp đối diện với bàn làm việc của giám đốc, những chi tiết nội thất rườm rà và cầu kỳ được tối giản hóa mang đến sự thông thoáng và rộng rãi nhất định.
 

Lựa chọn tone màu trầm ấm chủ đạo cho phòng giám đốc

 

Để thể hiện được sự lịch lãm, quyền uy của lãnh đạo, các kiến trúc sư đã lựa chọn tone màu nâu trầm chủ đạo trong thiết kế nội thất phòng giám đốc sang trọng
 
Để thể hiện được sự lịch lãm, quyền uy của lãnh đạo, các kiến trúc sư đã lựa chọn tone màu nâu trầm chủ đạo. Trần nhà và nền tường mang màu trắng làm nổi bật tổng thể nội thất xung quanh cũng như tạo điểm nhấn cho những chi tiết trang trí. Hệ thống cửa kính có rèm che sẽ giúp chúng ta tận dụng nguồn ánh sáng tự nhiên từ bên ngoài vào trong phòng.
 
Mỗi chi tiết nội thất đều vô cùng tinh tế và chuẩn xác tạo nên một tổng thể không gian làm việc đẳng cấp và chuyên nghiệp cho các lãnh đạo. Vẫn còn rất nhiều mẫu thiết kế nội thất phòng giám đốc sang trọng đang đợi các bạn đến khám phá và trải nghiệm. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi bất cứ khi nào các bạn có nhu cầu tìm hiểu và thiết kế nội thất văn phòng trọn gói nhé!

Bài viết liên quan