Dự án -> Thiết kế nội thất phòng giám đốc sang trọng Công ty CNC

Thiết kế nội thất phòng giám đốc sang trọng Công ty CNC là một không gian sử dụng gam màu trầm của gỗ kết hợp với màu sáng của tường với sự hài hòa giúp làm tăng uy quyền mà vẫn tạo được sự thoải mái cho người sử dụng

Với những kinh nghiệm và kỹ năng chuyên môn phong phú cùng sự khéo léo, sáng tạo, đội ngũ kiến trúc sư của Nội thất Miền Bắc đã tạo nên một mẫu thiết kế nội thất phòng giám đốc sang trọng, đẳng cấp và thể hiện rõ vị thế cũng như quyền lực của người đứng đầu Công ty sản xuất cơ khí và xây dựng CNC. Ngay sau đây, mời quý khách và bạn đọc hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng những hình ảnh ấn tượng từ dự án này.

 


Thiết kế nội thất phòng giám đốc sang trọng khu vực làm việc

Thiết kế nội thất phòng giám đốc truyền thống với biểu tượng trống đồng

  • Họa tiết trống đồng khiến không gian phòng giám đốc trở nên nổi bật hơn


Trong dự án thiết kế phòng giám đốc này, có thể thấy rõ không gian văn phòng được phân chia thành 2 khu vực: khu vực làm việc và khu vực tiếp khách. Tại khu vực làm việc, hình ảnh trang trí lấy cảm hứng từ mặt trống đồng chính là chi tiết thể hiện quyền lực của người lãnh đạo một cách rõ nét nhất. Đây cũng là chi tiết khiến cả không gian phòng giám đốc trở nên nổi bật và sang trọng hơn giữa tông màu trầm chủ đạo.

Thiết kế nội thất phòng giám đốc sang trọng

  • Khu vực làm việc của người lãnh đạo đơn giản nhưng lịch lãm và khỏe khoắn


Trong khi đó, bàn giám đốc được thiết kế vừa lịch lãm vừa khỏe khoắn bởi những đường bo cong uyển chuyển. Chúng khiến các chi tiết, các đường nét như được tôn vinh và ấn tượng hơn. Đặc biệt, sự kết hợp giữa chất liệu gỗ và da đã được nhà tư vấn thiết kế văn phòng Miền Bắc xử lý tinh tế càng giúp nhấn mạnh sự vượt trội trong thiết kế phòng giám đốc đẳng cấp này.


Phía sau vị trí bàn làm việc là hệ thống tủ tài liệu được thiết kế đơn giản, chú trọng tiện ích nhằm đem lại điều kiện thuận lợi nhất cho mọi hoạt động của người lãnh đạo.


Thiết kế nội thất phòng giám đốc khu vực tiếp khách

Thiết kế nội thất phòng giám đốc sang trọng khu tiếp khách

  • Khu vực tiếp khách tạo cảm giác vững chãi, chắc chắn cho bất kỳ ai


Khu vực tiếp khách được bố trí khá đơn giản với sofa bọc nệm êm ái và lịch lãm. Kết hợp với nó là chiếc bàn nước từ chất liệu gỗ và kính mang kiểu dáng hình khối vững chãi, tạo cảm giác mạnh mẽ, chắc chắn cho bất kỳ ai.


Bên cạnh đó, kiến trúc sư cũng không làm lãng phí khoảng trống trên các bức tường khi sử dụng những đường viền từ gỗ để trang trí cho căn phòng. Chúng khiến không gian làm việc của người lãnh đạo mang một dấu ấn hoàn toàn khác biệt, thể hiện rõ phong cách riêng của người đứng đầu doanh nghiệp.


Có thể thấy mỗi một chi tiết trong phòng giám đốc đều mang ý nghĩa và vai trò nhất định. Vì vậy, khi thiết kế nội thất phòng giám đốc sang trọng, doanh nghiệp cần có sự nghiên cứu vô cùng cẩn trọng để hạn chế tối đa những trường hợp không mong muốn. Hãy liên hệ ngay với Miền Bắc bởi chúng tôi sẽ luôn sẵn sàng đồng hành cùng quý khách.

Các dự án liên quan khác

Xem tiếp
1   2   3