Dự án -> Thiết kế nội thất phòng giám đốc PGD05

Khu vực làm việc của lãnh đạo được thiết kế từ những đường nét góc cạnh quen thuộc. Điều này vừa tạo nên sự gọn gàng, ngăn nắp cho văn phòng vừa thể hiện được phong cách riêng đầy lịch lãm, mạnh mẽ của giám đốc.

Chỉ với chất liệu gỗ quen thuộc, Miền Bắc đã tạo nên một mẫu thiết kế phòng giám đốc sang trọng từ ý tưởng đơn giản đến bất ngờ. Ngay sau đây, mời quý khách hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng và cảm nhận.

Thiết kế khu vực làm việc cho người lãnh đạo

 
 
Khu vực làm việc của lãnh đạo được thiết kế từ những đường nét góc cạnh quen thuộc. Điều này vừa tạo nên sự gọn gàng, ngăn nắp cho văn phòng vừa thể hiện được phong cách riêng đầy lịch lãm, mạnh mẽ của giám đốc. Đặc biệt, sắc nâu trầm bao phủ khắp khu vực càng nhấn mạnh vẻ trầm ổn, đẳng cấp của lãnh đạo và của cả doanh nghiệp.
 
 
Bàn làm việc của giám đốc được nhấn nhá thêm bởi đường viền ánh kim thời thượng. Kết hợp với nét mộc mạc, đơn giản của chất liệu gỗ, chiếc bàn trở nên nổi bật hơn giữa không gian văn phòng. Trong khi đó, phía sau chiếc bàn là tủ trang trí cỡ lớn với rất nhiều ngăn lưu trữ không gian mở để giám đốc có thể vừa trưng bày những món đồ yêu thích vừa bảo quản những tài liệu quan trọng của mình. Thiết kế bản gỗ mỏng gợi lên dáng vẻ mảnh mai khiến chiếc tủ tài liệu dù mang kích thước lớn nhưng không hề nặng nề.
 
 
 
Một điểm nhấn đáng chú ý khác của chiếc bàn trong thiết kế nội thất phòng làm việc giám đốc sang trọng này là sự tích hợp kệ sách vào phần chân bàn. Những cuốn sách được lưu trữ tại đây sẽ làm thêm nhiệm vụ trang trí cho không gian làm việc của người lãnh đạo.
 

Thiết kế nội thất phòng giám đốc sang trọng khu vực tiếp khách

 
 
Khu vực tiếp khách tại phòng giám đốc là 2 chiếc sofa bọc nệm màu nâu nhạt, vừa tạo sự đồng bộ với không gian nội thất vừa tạo điểm nhấn mềm mại, nhẹ nhàng cho văn phòng làm việc. Trái ngược với vẻ sang trọng của sofa là chiếc bàn nước từ chất liệu kính gợi lên vẻ mong manh, tinh tế nhưng không kém phần sắc sảo với phần chân vát độc đáo. Được bố trí dựa lưng vào tường vững chãi, chắc chắn bộ sofa sẽ đem lại sự an tâm, thoải mái tối đa cho các buổi tiếp đón, gặp gỡ của giám đốc.
 
Một thiết kế nội thất phòng giám đốc sang trọng hoàn toàn có thể được tạo nên từ những ý tưởng vô cùng đơn giản nhưng không hề thiếu đi sự sáng tạo. Hãy đến với Nội thất Miền Bắc công ty thiết kế nội thất tại Hà Nội để trải nghiệm sự khác biệt và đẳng cấp vượt trội trong từng thiết kế của chúng tôi.
 

Các dự án liên quan khác

Xem tiếp
1   2   3