Dự án -> Thiết kế nội thất phòng giám đốc PGD01

Thiết kế nội thất phòng giám đốc đẹp, cao cấp, sang trọng, chuyên nghiệp, thiết kế văn phòng giám đốc đẳng cấp tạo cảm giác thoải mái khi làm việc.
thiet-ke-noi-that-phong-giam-doc-GD01.jpg thiet-ke-noi-that-phong-giam-doc-GD02.jpg thiet-ke-noi-that-phong-giam-doc-GD03.jpg Thiet-ke-noi-that-phong-giam-doc-GD04.jpg

Thiết kế nội thất phòng giám đốc - Giám đốc là người trực tiếp quản lý, điều hành mọi hoạt động của doanh nghiệp, công ty  đồng thời giám đốc là người lập ra các kế hoạch, xây dựng chiến lược phát triển chung vì vậy thiết kế phòng giám đốc cao cấp là việc không hề đơn giản, việc tư vấn trang trí nội thất trong phòng phải tạo được không gian làm việc lý tưởng, mang lại cảm giác thoải mái, tạo ra sự hứng khởi, say mê trong công việc nhờ đó có thể đưa ra những quyết định sáng suốt nhất. 

 

1. Vị trí đặt phòng làm việc giám đốc

 

Phòng giám đốc cần phải được bố trí tại vị trí đẹp nhất trong doanh nghiệp, việc thiết kế nội thất phòng giám đốc phải đảm bảo được tầm nhìn bao quát toàn bộ văn phòng của doanh nghiệp đồng thời có khoảng không gian nhìn ra xung quanh, nhất là các vị trí có không gian xung quanh đẹp. Ngoài ra, phòng của giám đốc còn được cân nhắc theo phong thủy, tuổi và mệnh của giám đốc sẽ liên quan nhiều đến hướng phòng của giám đốc và chỗ ngồi làm việc. 

  

Thiết kế nội thất phòng giám đốc cao cấp

  

Phòng giám đốc có diện tích dao động trong khoảng 25-40m2, tuy nhiên cũng tùy vào Diện tích hoặc nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp  mà có thể thay đổi.

 

2. Chi tiết cách thiết kế nội thất phòng giám đốc

 

  • - Thiết kế bàn họp cho nội thất phòng giám đốc

 

Thiết kế nội thất phòng giám đốc sang trọng

 

  • -Bàn làm việc giám đốc

 

Bàn làm việc cũng tùy thuộc vào thẩm mỹ và sở thích của vị giám đốc, thông thường bàn làm việc có hình chữ nhật hoặc bo cạnh cho mềm mại và trẻ trung. Diềm trước của bàn cần được kín để che đi không gian dưới bàn. Bàn làm việc của giám đốc được trang trí các họa tiết  để tạo được vẻ uy nghiêm, trang trọng

 

  • - Ghế giám đốc

 

Việc lựa chọn ghế giám đốc cực kỳ quan trọng trong quá trình thiết kế nội thất phòng giám đốc: Ghế ngồi của giám đốc bao giờ cũng là chiếc ghế to nhất, lớn nhất và hoành tráng nhất. Với người Việt, chiếc ghế tượng trưng cho vị trí, cho quyền lực nên phải to lớn và ấn tượng. Ghế của giám đốc thường màu đen và được bọc da sang trọng. Thiết kế ghế phù hợp với sở thích và vóc dáng của từng vị giám đốc cũng như nội thất phòng giám đốc.

 

  • - Tủ để tài liệu giám đốc

  

Thiết kế nội thất phòng giám đốc hiện đại   

 

Với đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm về tư vấn thiết kế nội thất văn phòng, phòng giám đốc,... Thiết kế nội thất Miền Bắc đã và đang mang lại những giải pháp tối ưu nhất về thiết kế nội thất phòng giám đốc tại Hải Dương, Hải Phòng, Thái Bình, Hà Nội, Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Hòa Bình, Lai Châu, Sơn La, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Quảng Ninh... Chúng tôi cam kết mang lại cho quý khách không gian làm việc hoàn hảo, sang trọng nhất. Công ty cổ phần thiết kế nội thất Miền Bắc địa chỉ tin cậy dành cho các doanh nghiệp và chủ đầu tư.

Các dự án liên quan khác

Xem tiếp
1   2   3