Dự án -> Thiết kế nội thất phòng giám đốc Nhà xuất bản Giáo dục

Thiết kế phòng giám đốc Nhà xuất bản Giáo dục do Nội thất Miền Bắc thực hiện, tại đây quý khách sẽ cảm nhận được sự giao thoa đầy tinh tế giữa 2 phong cách truyền thống, xưa cũ và hiện đại, lịch lãm.

Tại thiết kế nội thất phòng giám đốc Nhà xuất bản Giáo dục do Nội thất Miền Bắc thực hiện, quý khách sẽ cảm nhận được sự giao thoa đầy tinh tế giữa 2 phong cách truyền thống, xưa cũ và hiện đại, lịch lãm. Ngay sau đây, hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng và cảm nhận điều đó.

 

Không gian tổng thể của văn phòng giám đốc

 
 
Dưới góc nhìn tổng thể, có thể thấy dù hướng đến sự chuyên nghiệp, hiện đại trong không gian nội thất song người lãnh đạo vẫn không hề quên đi những giá trị từ truyền thống. Sự kết hợp tưởng chừng như rất đối lập này lại tạo nên một không gian hài hòa đầy bất ngờ. Kết hợp với nguồn năng lượng dồi dào từ thiên nhiên, chắc chắn căn phòng sẽ đem lại công năng tối ưu nhất cho người lãnh đạo.
 

Thiết kế phòng giám đốc Nhà xuất bản Giáo dục khu vực bàn làm việc

 
 
Có thể nói khu vực bàn làm việc của thiết kế nội thất phòng giám đốc là nơi đại diện cho “hơi thở” hiện đại trong căn phòng. Song phảng phất đâu đó, người ta vẫn cảm nhận được những yếu tố đầy lắng đọng. Đó là bởi khu vực này được bao phủ bởi sắc nâu lịch lãm nhưng cũng tạo cảm giác trầm lắng, tĩnh mịch giúp mang đến sự tập trung tối đa cho người lãnh đạo. 
 
 
Điểm sáng của khu vực này là bức tranh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại như nhắc nhở người lãnh đạo của một nhà xuất bản lớn luôn ghi nhớ những giá trị tốt đẹp trong suốt quá trình đồng hành cùng những cuốn sách.
 
Trong khi đó, bàn làm việc của thiết kế phòng giám đốc Nhà xuất bản Giáo dục lại là chi tiết đầy sáng tạo và phá cách với phần chân kim loại cá tính kết hợp kệ lưu trữ tiện ích. Với chi tiết phá cách này, chiếc bàn mang kiểu dáng chữ L quen thuộc trở nên đầy khác lạ và đem lại những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt cho người lãnh đạo.
 

Thiết kế khu vực tiếp khách của văn phòng giám đốc

 
 
Khu vực tiếp khách của thiết kế phòng giám đốc sang trọng này lại mang đậm hơi hướng xưa cũ với tranh tứ quý và bộ sofa hình khối đơn giản giúp đem lại không khí thư thái, yên bình cho khu vực này lẫn toàn bộ văn phòng. Sự trau chuốt, tỉ mỉ trong từng chi tiết khiến bộ sofa dù đơn giản nhưng vẫn toát lên vẻ đẳng cấp vượt trội, thể hiện rõ vị thế của một người lãnh đạo cấp cao.
 
Nếu còn băn khoăn trong việc tìm ý tưởng, quý khách có thể tham khảo tư vấn thiết kế nội thất phòng giám đốc Nhà xuất bản Giáo dục của Miền Bắc trên đây. Nếu quý khách đã có sẵn ý tưởng, đừng ngần ngại chia sẻ với chúng tôi. Nội thất Miền Bắc sẽ đồng hành cùng quý khách hiện thực hóa ý tưởng đó một cách tối ưu nhất.
 

Các dự án liên quan khác

Xem tiếp
1   2   3