Thiết kế nội thất phòng giám đốc lý tưởng cho mọi doanh nghiệp

Phòng giám đốc là không gian quan trọng bởi nó chính là nơi làm việc của người đứng đầu một công ty, doanh nghiệp. Một phòng giám đốc hiện đại, sang trọng chắc chắn sẽ để lại những ấn tượng tốt đẹp nơi đối tác, khách hàng cũng như thể hiện vị thế của chính đơn vị đó.
 
Nếu bạn đang có ý định thì đừng bỏ qua mẫu thiết kế nội thất phòng giám đốc lý tưởng cho mọi doanh nghiệp dưới đây của Nội thất Miền Bắc.
 

Bài trí không gian nội thất phòng giám đốc gọn gàng, khoa học

 

Rõ ràng, để mang đến một căn phòng làm việc chuyên nghiệp thì các đồ nội thất cần được tính toán kỹ càng về vị trí sắp xếp sao cho hài hòa nhất. Cách bài trí không gian khoa học và gọn gàng không chỉ mang đến những căn phòng tiện nghi cho giám đốc và cần phải hợp phong thủy để hỗ trợ mọi hoạt động công việc của công ty tốt nhất.
 
 Khu vực tiếp khách trong thiết kế nội thất phòng giám đốc này được lựa chọn những mẫu ghế sofa đơn bọc da cao cấp với tone màu thời thượng, trung tính để tạo nên không gian tiếp đón khách hiện đại nhất.
 
Phòng giám đốc không đơn giản chỉ là nơi làm việc cá nhân mà đó còn là nơi các cuộc gặp gỡ, làm việc với đối tác và khách hàng diễn ra, chính vì vậy không gian tiếp khách cũng rất quan trọng. Thông thường, các doanh nghiệp sẽ lựa chọn những mẫu ghế sofa đơn bọc da cao cấp với tone màu thời thượng, trung tính để tạo nên không gian tiếp đón khách hiện đại nhất.
 

Thiết kế không gian làm việc của giám đốc đơn giản, tiện nghi

 

Trong thiết kế nội thất phòng giám đốc: http://thietkenoithatpro.net.vn/thiet-ke-noi-that-phong-giam-doc-pgd01-88-ab.aspx thì việc lựa chọn bàn ghế giám đốc rất quan trọng vì đây là sản phẩm nội thất tạo nên không gian làm việc trực tiếp của lãnh đạo. Thay vì những kiểu bàn bằng gỗ bề thế và tốn diện tích thì một chiếc bàn mặt gỗ chân sắt độc đáo như thế này sẽ phù hợp hơn giúp mang đến sự năng động và thoải mái cho căn phòng.
 
Trong thiết kế nội thất phòng giám đốc thì việc lựa chọn bàn ghế giám đốc rất quan trọng vì đây là sản phẩm nội thất tạo nên không gian làm việc trực tiếp của lãnh đạo
 
Tuy đơn giản nhưng sản phẩm không làm mất đi sự sang trọng của căn phòng, bởi kết hợp với đó là chiếc ghế chân xoay bọc da không thể cao cấp hơn. Hệ thống tủ tài liệu đứng và nằm có kết cấu sáng tạo cũng là một thiết kế nội thất ấn tượng của căn phòng này.
 

Tạo không gian làm việc thông thoáng, dễ chịu cho giám đốc

 

Thiết kế nội thất phòng giám đốc lý tường nhờ mẫu tường kính lớn có rèm che hay vách ngăn văn phòng bằng kính mờ sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất
 
Để đem đến một căn phòng làm việc thực sự hiệu quả thì các thiết kế nội thất cần đảm bảo được yếu tố thông thoáng và dễ chịu. Chính vì thế những mẫu tường kính lớn có rèm che hay vách ngăn văn phòng bằng kính mờ sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất. Nguồn ánh sáng tự nhiên được tận dụng triệt để đồng thời kiểu thiết kế này cũng tạo chiều sâu không gian hiệu quả.
 
Mỗi thiết kế nội thất phòng giám đốc lại thể hiện những nét đẹp, phong cách khác nhau, tùy vào sở thích và độ tuổi của mỗi vị lãnh đạo mà chúng ta sẽ chọn những cách thiết kế phù hợp. Nội thất Miền Bắc - đơn vị chuyên thi công, thiết kế trọn gói nội thất văn phòng với kinh nghiệm lâu năm cùng đội ngũ kiến trúc sư có chuyên môn cao sẽ là đối tác tin cậy của mọi khách hàng.
 

Bài viết liên quan