Dự án -> Thiết kế nội thất phòng giám đốc hiện đại

Thiết kế nội thất phòng giám đốc được chia làm 2 khu vực, khu vực làm việc của lãnh đạo và khu vực sofa tiếp khách của giám đốc. Bàm làm việc của giám đốc có kích thước lớn, thiết kế hình khối đơn giản sắc nét và bố trí 2 ghế giám đốc nhìn ra không g

Vì là một doanh nhân trẻ nên không có gì ngạc nhiên khi giám đốc công ty VIPACO lại chọn cho mình phong cách thiết kế nội thất phòng giám đốc trẻ trung, thân thiện thay thế cho các kiểu thiết kế phòng giám đốc đẳng cấp, uy quyền thường thấy. 

 

Thiết kế nội thất phòng giám đốc phong cách trẻ, hiện đại

 
 
Không gian phòng giám đốc được thiết kế theo phong cách đơn giản và nam tính theo yêu cầu của nhà đầu tư. Với một không gian khá rộng, chúng tôi sử dụng 3 gam màu cơ bản mang đến sự hài hòa và thông thoáng cho thiết kế phòng giám đốc sang trọng này. 
 
Thiết kế nội thất phòng giám đốc được chia làm 2 khu vực, khu vực làm việc của lãnh đạo và khu vực sofa tiếp khách của giám đốc. Bàm làm việc của giám đốc có kích thước lớn, thiết kế hình khối đơn giản sắc nét và bố trí 2 ghế giám đốc nhìn ra không gian qua một ô cửa kính lớn. chúng tôi sử dụng thảm để trải sàn thay vì ốp gỗ hoặc ốp đá, hệ thống đèn âm trần và trần xuyên sáng mang đến công năng tốt về ánh sáng và thẩm mỹ cho thiết kế phòng giám đốc. 
 
Trong phòng, logo thương hiệu của công ty cũng được thiết kế ở vị trí nổi bật ngay sau khu vực sofa tiếp khách của lãnh đạo trên vách ốp Laminate. 
 

Thiết kế nội thất phòng giám đốc phong cách mở hiện đại, không gian làm việc thư giãn

 
 
Phòng làm việc của giám đốc được bố trí ngay sát không gian lễ tân và phòng làm việc của nhân viên điều này cho phép lãnh đạo có thể theo dõi và năm bắt, bao quát mọi hoạt động đang diễn ra trong công ty. 
 
Các mảng tường maù xám nhạt nhẹ nhàng mang đến cảm giác nhẹ nhàng cho không gian, nổi bật các bức tranh tường từ hệ thống đèn hắt sáng.
 
Ngoài ra, để mang đến một không gian làm việc thoải mái và hứng khởi cho thiết kế nội thất phòng giám đốc, chúng tôi bố trí các chậu cây cảnh đặt ở các góc trong phòng. Sau những giờ làm việc căng thẳng giám đốc có thể ngả lưng thư giãn trên một chiếc ghế êm ái, nhìn ra không gian bên ngoài. 
 
Thiết kế phòng giám đốc là văn phòng quan trọng nhất, là cơ qua đầu não trong hệ thống công ty. Hơn hết, nó là nơi giám đốc thiếp các vị khách hàng, đối tác quan trọng. Bởi vậy, khi thực hiện dự án này các kiến trúc sư của chúng tôi đã rất tâm huyết trong việc sáng tạo để mang đến một không gian tư vấn thiết kế nội thất phòng giám đốc hiện đại mang đáp ứng tốt nhất những yêu cầu và đòi hỏi từ khách hàng của mình.
 

Các dự án liên quan khác

Xem tiếp
1   2   3